Đài Phát thanh và Truyền hình Hà giang
  • Hà Giang
    oC

Thành phố Hà Giang công bố hết thời gian cách ly tập trung cho 8 trường hợp F1

23:49, 21/02/2021

Vào cuối giờ chiều ngày 19/2, thành phố Hà Giang đã trao quyết định hết thời gian cách ly tập trung cho 8 trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân Covid-19, số 1976 và các trường hợp đi từ vùng dịch trở về.

Thành phố Hà Giang đã trao quyết định hết thời gian cách ly tập trung cho 8 trường hợp

Tám trường này gồm: Bùi Đình Tám, xã Lộc An, thành phố Nam Định; Trần Mạnh Hùng, xã Hùng An, huyện Bắc Quang; Quách Văn Qúy, xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên; Nguyễn Thị Xuân, phường Trần Phú, TPHG; Lê Thị Bích Phượng, phường Ngọc Hà; Trường Mạnh Hùng, xã Phương Độ; Lý Văn Lộc xã Phương Độ và Hoàng Minh Hiếu, xã Ngọc Đường, TPHG. Tất cả các trường hợp này đã được cách ly tập trung 14 ngày, bắt đầu từ ngày 5 tháng 2 năm 2021, tại trường Chính trị tỉnh cũ.

Để đảm bảo an toàn và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, ngay sau khi trao quyết định hết thời gian cách ly tập trung cho các trường hợp này. Lãnh đạo Trung tâm y tế thành phố đề nghị khi về nhà các trường hợp này vẫn phải thực hiện tự theo dõi sức khỏe của bản thân, nếu có biểu hiện khác thường, liên hệ với cơ quan y tế gần nhất. Cùng với đó cần thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K./.

Bàng Cường( Thành phố Hà Giang)


Ý kiến bạn đọc