Đài Phát thanh và Truyền hình Hà giang
  • Hà Giang
    oC

Các thí sinh tham gia vòng thi Chung kết người đẹp miền cao nguyên đá trải nghiệm tại huyện Mèo Vạc

16:30, 24/04/2022

Nằm trong hoạt động vòng chung kết cuộc thi "Người miền Cao nguyên đá" năm 2022, ngày 2324.4; 20 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã có các hoạt động trải nghiệm, giao lưu và tìm hiểu danh lam thắng cảnh tại huyện Mèo Vạc. 

Các thí sinh Người miền Cao nguyên đá trải nghiệm tại Hẻm Tu Sản một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Mèo Vạc

 

Theo đó, 20 thí sinh xuất sắc đại diện cho các huyện, thành phố tham dự vòng chung kết cuộc thi "Người miền Cao nguyên đá" đã được trải nghiệm chụp ảnh, tìm hiểu về địa danh Tu Sản. Được xem là "Đệ nhất hùng quan" đây là danh thắng kỳ vĩ độc nhất của vùng cao nguyên đá. Hẻm vực Tu Sản nằm trong thung lũng có kiến tạo địa chất độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

Tham gia giao lưu, tặng quà cho học sinh Trường Mầm non xã Khâu Vai (Mèo Vạc- Hà Giang)

Đến với Mèo Vạc thì mỗi du khách xem đây là một điểm đến không thể bỏ qua. Tiếp đó các thí sinh đã đến thăm, trao quà cho các cháu của Trường Mầm non xã Khâu Vai. Tham gia thực hiện chương trình cải tạo vườn tạp tại hộ gia đình ảnh anh Lý Hồng Phong và Hứa Văn Hính, thôn Khâu Vai, xã Khâu Vai. Không chỉ là đại diện cho sắc đẹp và trí tuệ của người con gái Hà Giang, các thí sinh của vòng thi chung kết còn là những đại sứ góp phần quảng bá nền văn hóa độc đáo, tiềm năng phát triển du lịch, vẻ đẹp của thiên nhiên và con người trên mảnh đất Cao nguyên đá đến với bạn bè trong và ngoài nước. Do vậy việc tham gia các hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa của vòng thi Chung kết mang lại rất nhiều cảm xúc với các thí sinh.

Tham gia thực hiện chương trình cải tạo vườn tạp tại thôn Khâu Vai, xã Khâu Vai

Trong những ngày tiếp theo, các thí sinh sẽ tiếp tục các hoạt động trải nghiệm và bước vào các phần thi tại vòng chung kết để lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất.

Tin, ảnh: Minh Đức( Huyện Mèo Vạc)


Ý kiến bạn đọc