Đài Phát thanh và Truyền hình Hà giang
  • Hà Giang
    oC

Quế Ngọc Hải có thể trở lại thi đấu ngay tháng 3

18:15, 20/02/2021

Theo thông tin từ CLB Viettel, chấn thương của Quế Ngọc Hải đang có những tín hiệu tích cực và đội trưởng của ĐT Việt Nam sẽ sớm quay trở lại để thi đấu.

Trong đợt tập trung ĐTQG hồi tháng 12 năm ngoái, trung vệ Quế Ngọc Hải đã gặp một chấn thương khá nặng và phải trở về CLB để tập phục hồi.

Quế Ngọc Hải có thể trở lại thi đấu ngay tháng 3 - Ảnh 1.

Mới đây, theo những tiết lộ từ bên phía CLB Viettel thì tình hình chấn thương của trung vệ sinh năm 1993 đã có nhiều những dấu hiệu phục hồi tích cực. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, tuyển thủ quê Nghệ An đã luyện tập liên tục cùng các đồng đội trong CLB.

Bác sĩ Nguyễn Văn Tĩnh, người trực tiếp điều trị cho đội trưởng ĐTQG cho biết: "Chúng tôi sẽ cần thêm một lần chụp chiến nữa để khẳng định về việc hồi phục hoàn toàn của Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, với những thông tin cảm quan, tôi tin rằng anh ấy có thể thi đấu ngay khi V.League quay trở lại".

Quế Ngọc Hải có thể trở lại thi đấu ngay tháng 3 - Ảnh 2.

Việc thiếu vắng Quế Ngọc Hải và đội trưởng Bùi Tiến Dũng là một phần nguyên nhân khiến cho CLB Viettel có được khởi đầu không tốt ở mùa giải năm nay. Các nhà ĐKVĐ V.League để thua CLB Hà Nội ở trận tranh siêu cúp và để thất thủ trước CLB Hải Phòng ngay trên sân nhà ở trận ra quân.

Việc V.League 2021 bị tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 giúp cho Quế Ngọc Hải có được nhiều quãng nghỉ để có thể phục hồi hoàn toàn chấn thương gặp phải.

Dự kiến V.League 2021 có thể sẽ trở lại vào giữa tháng 3, nhưng tất cả còn phải phụ thuộc vào tình hình diễn biến của dịch bệnh.

Nguồn: VTV.VN

 


Ý kiến bạn đọc