Đài Phát thanh và Truyền hình Hà giang
  • Hà Giang
    oC

CLB Viettel nhọc nhằn giành chiến thắng thứ 2 tại AFC Cup

20:59, 27/06/2022

Với bàn thắng duy nhất của Duy Thường vào lưới Phnompenh Crown, CLB Viettel giành 3 điểm tại lượt trận thứ 2 AFC Cup 2022.

Bước vào trận đấu thứ 2 tại AFC Cup 2022, CLB Viettel gặp khó khi HLV Bae Jo Won không thể chỉ đạo trận đấu vì dương tính với COVID-19. Người thay thế ông Bae chỉ đạo trận đấu gặp Phnompenh Crown là trợ lý Đặng Thanh Phương.

Được đánh giá cao hơn rất nhiều, thế nhưng CLB Viettel đã thi đấu thực sự không tốt. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi ở phút thứ 9 sau một cú sút đẹp mắt của Duy Thường.

CLB Viettel nhọc nhằn giành chiến thắng thứ 2 tại AFC Cup - Ảnh 1.

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Duy Thường

Kể từ thời điểm có được bàn thắng, CLB Viettel lại thi đấu bế tắc. Dù đã có những lúc tạo ra được cơ hội, thế nhưng sự vô duyên trên hàng công đã không thể đem về bàn thắng thứ 2 cho đại diện của Việt Nam.

Những phút còn lại, CLB Viettel chủ động chơi chậm để bảo toàn kết quả. Chung cuộc, CLB Viettel giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước đại diện đến từ Campuchia. Với chiến thắng này, CLB Viettel đã có được 6 điểm sau 2 trận, tạm thời dẫn đầu bảng I. Ở lượt trận tiếp theo, đội bóng áo lính sẽ so tài với đối thủ chính ở bảng I là Hougang United.

Nguồn: VTV.VN


Ý kiến bạn đọc