Đài Phát thanh và Truyền hình Hà giang
  • Hà Giang
    oC

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý kiểm tra tại huyện Yên Minh

09:23, 12/09/2021

Ngày 10/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã có buổi làm việc tại xã biên giới Phú Lũng huyện Yên Minh; cùng đi có Lãnh đạo Sở GD&ĐT.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý kiểm tra tại các trường học

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã làm việc trực tiếp tại các đơn vị trường học trên địa bàn xã Phú Lũng. Qua nghe đại diện các nhà trường báo cáo nhanh với đoàn công tác của tỉnh một số nội dung nhà trường đã và đang triển khai thực hiện ngay từ những ngày đầu năm học  2021 – 2022; nghe ý kiến, kiến nghị về chế độ ăn ở bán trú của các em học sinh bị cắt giảm từ xã vùng III về vùng I. Với nội dung này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã trao đổi và lắng nghe những tâm tư, ý kiến đồng thời bày tỏ sự chia sẻ những khó khăn bước đầu, động viên các nhà trường cùng bậc phụ huynh cố gắng cùng phối hợp chặt chẽ cùng nhau trong việc chăm lo, chăm sóc cho tốt các em học sinh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý phát biểu tại buổi làm việc với các nhà trường

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cho rằng những giải pháp trước mắt như kêu gọi các tổ chức, mạnh thường quân hỗ trợ cùng sự đóng góp của các bậc phụ huynh trong việc chăm lo, chăm sóc các bữa ăn cho học sinh bán trú. Về một số nhiệm vụ cần triển khai thực hiện, huyện Yên Minh tiếp tục quan tâm, động viên, thường xuyên kiểm tra thực tế nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, khó khăn của các đơn vị trường học chuyển từ vùng 3 về vùng 1. Phòng GD&ĐT cùng các nhà trường tiếp tục phối hợp chặt chẽ, tuyên truyền, vận động phụ huynh cùng vào cuộc chăm lo, chăm sóc cho các em học sinh trong thời điểm khó khăn trước mắt như hiện nay./.

Thanh Hưng (Yên Minh)


Ý kiến bạn đọc