Đài Phát thanh và Truyền hình Hà giang
  • Hà Giang
    oC

Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Hà Giang Lý Thị Lan tặng quà hộ nghèo xã Lao Chải, huyện Vị Xuyên

15:11, 21/01/2022

Ngày 21/1,  Phó trưởng Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang Lý Thị Lan đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị vui xuân đón tết tại xã Lao Chải huyện Vị Xuyên và tặng quà tết cho 30 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa bàn.

Phó trưởng đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang tặng quà tết cho 30 hộ gia đình chính sách xã hội, hộ nghèo trên địa bàn xã Lao Chải

Để chuẩn bị cho nhân dân vui xuân, đón tết cổ truyền nguyên đán Nhâm Dần 2022 xã Lao Chải đã chủ động xây dựng và triển khai tốt mọi công tác chuẩn bị cho nhân dân vui xuân đón tết, tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, đẩy mạnh huy động xã hội hóa, tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách, xã hội, Thương binh, liệt sỹ, người cao tuổi và chăm lo cho các hộ nghèo có đủ điều kiện vui xuân đón tết.

Phó trưởng Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang tặng quà tết và 10 thùng nước gel khô rửa tay sát khuẩn cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid19 xã Lao Chải

Đồng chí Lý Thị Lan, Phó trưởng Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang đề nghị: Cấp ủy chính quyền xã Lao Chải tiếp tục rà soát, đẩy mạnh xã hội hóa huy động các nguồn lực xã hội chăm lo tết cho các hộ nghèo trên địa bàn, không để hộ nào thiếu ăn trong dịp tết. Đồng thời, chỉ đạo tốt các lực lượng, chủ động bám nắm cơ sở, đảm bảo tốt an ninh trật tự xã hội, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm trong dịp tết, giữ vững ổn định trật tự nội địa và an ninh quốc phòng biên giới, để người dân trong xã được đón tết trong không khí vui vẻ, an toàn, tiết kiệm. Đặc biệt, chú trọng công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid19 theo khuyến cáo của Bộ y tế và chỉ đạo của tỉnh. Chủ động xây dựng phương án đối phó với mọi tình huống, diễn biến phức tạp có thể xảy ra trong dịp tết, không để bị động, bất ngờ, ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn. Ngay sau tết phải bắt tay ngay vào công tác chỉ đạo nhân dân tập trung sản xuất vụ xuân, triển khai thực hiện nhiệm vụ 2022 ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới.

Dịp này, Đồng chí: Lý Thị Lan, Phó trưởng Đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang đã tặng quà tết và 10 thùng nước gel khô rửa tay sát khuẩn cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid19 của xã. Tặng 30 xuất quà tết cho 30 hộ gia đình chính sách xã hội, hộ nghèo trên địa bàn xã./.

Đình Anh


Ý kiến bạn đọc