Tìm kiếm
Bắc Mê: phát huy vai trò của Đảng viên trong phát triển kinh tế
Bắc Mê: phát huy vai trò của Đảng viên trong phát triển kinh tế

25/05/2016 12:00:00 SA

Những năm qua, cán bộ, đảng viên huyện Bắc Mê đã phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu, đi đầu trong phát triển kinh tế gia đình. Nhiều mô hình kinh tế mang lại hiệu quả được bà con nhân dân tin tưởng làm theo, từ đó đã khơi dậy phong trào thi đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo ở địa phương.
Chi bộ quân sự thị trấn Cốc Pài huyện Xín Mần,  điểm sáng về xây dựng chi bộ cơ sở vững mạnh
Chi bộ quân sự thị trấn Cốc Pài huyện Xín Mần, điểm sáng về xây dựng chi bộ cơ sở vững mạnh

17/01/2016 12:00:00 SA

Chi bộ đã lãnh đạo làm chuyển biến công tác quốc phòng, nhiệm vụ quân sự địa phương; nâng cao năng lực, trách nhiệm, tác phong chỉ huy cho nhiều cán bộ quân sự ở cơ sở, tham gia giúp nhau phát triển kinh tế hộ gia đình, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới. Đó là kết quả sau 5 năm xây dựng chi bộ quân sự thị trấn Cốc Pài huyện Xín Mần
Đoàn đại biểu Quốc Hội Hà Giang qua các nhiệm kỳ với những đóng góp đổi mới
Đoàn đại biểu Quốc Hội Hà Giang qua các nhiệm kỳ với những đóng góp đổi mới

06/01/2016 12:00:00 SA

Cách đây tròn 70 năm, ngày 6/1/1946, cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu đại biểu Quốc hội khóa I nước CH XHCN Việt Nam diễn ra như một mốc son chói lọi. 70 năm hình thành và phát triển với 13 khóa, Quốc hội Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân, cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất. Đối với địa bàn tỉnh miền núi biên giới Hà Giang, các Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh qua các thời kỳ cũng đã có những đóng góp tích cực vào đổi mới và thành công các hoạt động của Quốc hội, thực sự là cầu nối giữa cử tri với Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương.
Huyện Hoàng Su Phì sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống
Huyện Hoàng Su Phì sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống

21/12/2015 12:00:00 SA

Đại hội Đảng bộ huyện Hoàng Su phì lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015 – 2020 diễn ra vào 7/2015 đã thể hiện được tính dân chủ, công khai, đổi mới trong Đảng, đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân trong huyện. Để sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã và đang khẩn trương triển khai nhiều biện pháp cụ thể nhằm sớm hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra
Mèo Vạc: Triển khai thực hiện Nghị quyết  vào cuộc sống
Mèo Vạc: Triển khai thực hiện Nghị quyết vào cuộc sống

15/11/2015 12:00:00 SA

Ngay sau thành công Đại hội Đại biểu Đảng bô huyện Mèo Vạc lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015 – 2020 diễn ra vào tháng 7/2015. Cấp ủy, chính quyền toàn huyện đã tích cực thực hiện các chương trình hành động do Ban Thường vụ Huyện ủy triển khai nhằm sớm cụ thể hóa Nghị quyết vào cuộc sống.
Bắc Mê cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện vào cuộc sống
Bắc Mê cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện vào cuộc sống

08/11/2015 12:00:00 SA

Đại hội Đảng bộ huyện Bắc Mê lầ thứ IX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã xác định mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội là ưu tiên phát triển nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới; đẩy mạnh phát triển du lịch- dịch vụ, văn hoá - xã hội; thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân gắn với bảo đảm các chính sách an sinh xã hội. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định; phấn đấu đưa huyện Bắc Mê phát triển bền vững. Ngay sau thành công của Đại hội, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bắc Mê đã có nhiều biện pháp triển khai Nghị quyết Đại hội đến toàn thể nhân dân trên địa bàn.
Đổi mới tư duy, phương thức lãnh, chỉ đạo  - Nhìn từ nhiệm kỳ 2010 - 2015
Đổi mới tư duy, phương thức lãnh, chỉ đạo - Nhìn từ nhiệm kỳ 2010 - 2015

05/10/2015 12:00:00 SA

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ 16 nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Đánh giá những kết quả đạt được của Đảng bộ tỉnh Hà Giang trong nhiệm kỳ vừa qua, một trong những lĩnh vực nổi bật là việc đổi mới tư duy, phương thức lãnh chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Chính quyền các cấp. Công tác lãnh chỉ đạo theo hướng trực tiếp, sâu sát, có trọng tâm, trọng điểm; tác phong, lề lối làm việc của đảng viên, cán bộ, công chức viên chức được đổi mới, chống quan liêu, tiêu cực, phiền hà trong thực hiện chức trách nhiệm vụ. Từ sự đổi mới tư duy, phương thức lãnh chỉ đạo, Hà Giang đã có bước phát triển toàn diện hơn, lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, điều hành của chính quyền không ngừng được nâng lên.
Hà Giang phấn đấu đến năm 2020 thoát khỏi tỉnh đặc biệt khó khăn
Hà Giang phấn đấu đến năm 2020 thoát khỏi tỉnh đặc biệt khó khăn

25/09/2015 12:00:00 SA

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, sự phối hợp, giúp đỡ của các, bộ, ban, ngành Trung ương, Đảng bộ tỉnh Hà Giang đã vượt khó với quyết tâm cao hoàn thành các mục tiêu chủ yếu đề ra.
Bài học về tận dụng thời cơ
Bài học về tận dụng thời cơ

19/08/2015 12:00:00 SA

Thời cơ là thời gian, điều kiện, hoàn cảnh chủ quan, khách quan thuận lợi để tiến hành thắng lợi một sự việc. Còn nguy cơ là tình thế có thể gây ra những biến cố lớn tai hại. Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là thành quả của khoa học, nghệ thuật cách mạng và khởi nghĩa do Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo. Một trong những điểm đặc sắc nhất trong khoa học, nghệ thuật ấy là chớp được thời cơ, đẩy lùi nguy cơ, giành thắng lợi nhanh và trọn vẹn. Bài học về chớp thời cơ, đẩy lùi nguy cơ đã được Đảng ta vận dụng sáng tạo trong 70 năm qua và vẫn còn nguyên giá trị cả về lý luận cũng như thực tiễn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.
Ngành Tuyên giáo làm tốt công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp
Ngành Tuyên giáo làm tốt công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp

01/08/2015 12:00:00 SA

Năm 2015 là năm đất nước nói chung và tỉnh Hà Giang nói riêng diễn ra nhiều sự kiện kinh tế, văn hóa, chính trị quan trọng, thu hút được sự quan tâm của toàn thể mọi giai cấp, tầng lớp và nhân dân trong tỉnh. Đặc biệt, nhiều phong trào thi đua được phát động trên tất cả các lĩnh vực thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đảng các cấp, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12. Trong các phong trào đó, có phần đóng góp tích cực của những người làm công tác tuyên truyền – khoa giáo của tỉnh
12345678910...11

Du lịch Hà Giang

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/