Tìm kiếm

Truyền hình trực tuyến - Bước đột phá trong ứng dụng CNTT tại Hà Giang

10/04/2017 4:03:16 CH

Thực hiện Chỉ thị số 21 về Hạn chế tối đa các hội nghị tập trung có quy mô lớn, từ đầu tháng 3/2017, UBND tỉnh Hà Giang đã có chủ trương đầu tư, lắp đặt Hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến đến cấp xã. Ngay sau khi vận hành, hệ thống đã phát huy tính ưu việt, tạo ra bước đột phá trong ứng dụng ...

Hoàn thành tuyến đường bê tông đầu tiên trong chương trình hỗ trợ một triệu tấn xi măng
Hoàn thành tuyến đường bê tông đầu tiên trong chương trình hỗ trợ một triệu tấn xi măng

01/03/2017 12:00:00 SA

Vào ngày 2/2 tại Thôn Bản Bang xã Đạo Đức huyện Vị Xuyên, UBND tỉnh đã tổ chức buổi Lễ phát động triển khai đề án hỗ trợ một triệu tấn xi măng để đầu tư hạ tầng nông thôn và xây dựng nông thôn mới. Ngay sau buổi lễ phát động 94 hộ dân thôn Bản Bang đã tập kết vật liệu, tổ chức thi công và đến ngày 27/2 tuyến đường đã cơ bản hoàn thành, phục vụ tốt cho nhu cầu đi lại, trao đổi hàng hóa của người dân trong thôn.
Phát triển làng nghề gắn với du lịch
Phát triển làng nghề gắn với du lịch

18/02/2017 12:00:00 SA

Làng nghề là một không gian lưu giữ những kho tàng di sản văn hóa vật thể và phi vật thể vừa phong phú, đa dạng, vừa sinh động, cụ thể. Và du lịch làng nghề là loại hình du lịch văn hóa đầy tiềm năng đang được các đại phương trong khai thác có hiệu quả.
Hội nghị tham gia ý kiến bộ tiêu chí Quốc Gia về xã Nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020
Hội nghị tham gia ý kiến bộ tiêu chí Quốc Gia về xã Nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020

15/02/2017 12:00:00 SA

Ngày 14/2, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tham gia ý kiến đóng góp của các sở, ngành. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến – Phó Trưởng ban thường trực BCĐ chương trình Mục tiêu quốc gia về xây dựng NMT tỉnh chủ trì cuộc họp.
Hoàng Su Phì nỗ lực trong công tác giảm nghèo
Hoàng Su Phì nỗ lực trong công tác giảm nghèo

13/02/2017 12:00:00 SA

Những năm qua, Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì luôn đoàn kết, phát huy nội lực và tranh thủ khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh của huyện; vận dụng sáng tạo và linh hoạt các cơ chế, chính sách vào thực tiễn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, nâng cao mức sống của người dân.
Mèo Vạc phát triển giao thông nông thôn
Mèo Vạc phát triển giao thông nông thôn

13/02/2017 12:00:00 SA

Cùng với việc huy động tối đa nội lực trong nhân dân, thì việc thay đổi nhận thức để người dân làm chủ thể trong xây dựng nông thôn mới được xem là sự “bứt phá” trong cách làm của huyện Mèo Vạc thời gian qua. Không khó để nhận ra những con đường mòn vượt núi được mở rộng và thêm nhiều đường dân sinh được hình thành, tạo thuận lợi cho đồng bào đi lại và giao thương, phát triển kinh tế xã hội….
Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện xây dựng nông thôn mới
Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện xây dựng nông thôn mới

06/02/2017 12:00:00 SA

Trong thời gian qua, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, phát huy tối đa nội lực của nhân dân với phương châm “Dễ làm trước, khó làm sau, việc không cần nhiều tiền làm trước, việc cần nhiều tiền làm sau”. Nhờ đó, công cuộc xây dựng nông thôn mới tại Hà Giang đã đạt nhiều kết quả tích cực, từng bước thay đổi bộ mặt nông thôn.
Vui hội xuống đồng
Vui hội xuống đồng

04/02/2017 12:00:00 SA

Lễ hội Lồng tồng hay còn gọi là lễ hội xuống đồng là một nét văn hóa tín ngưỡng độc đá,o cầu cho một năm mới mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu. Trong những ngày đầu xuân, các bản làng người Tày trên địa bàn tỉnh Hà Giang lại nhộn nhịp chuẩn bị lễ hội lồng tồng.
Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Thào Hồng Sơn kiểm tra tiến độ xây dựng khu dân cư mới tại Phường Quang Trung, TP Hà Giang
Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Thào Hồng Sơn kiểm tra tiến độ xây dựng khu dân cư mới tại Phường Quang Trung, TP Hà Giang

03/02/2017 12:00:00 SA

Cùng Ngày 2/2 Phó bí thư thường trực tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn cũng đã có chuyến thăm, kiểm tra tiến độ xây dựng khu dân cư mới tại Phường Quang Trung - Thành phố Hà Giang. Cùng đi có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh; PCT UBND tỉnh Trần Đức Quý, lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố Hà Giang.
Xuân về trên quê hương Quản Bạ
Xuân về trên quê hương Quản Bạ

01/02/2017 12:00:00 SA

Một mùa xuân mới lại về mang theo bao niềm tin và hy vọng. Xuân về cũng là dịp để Quản Bạ nhìn lại năm qua, năm đầu tiên thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp. Đảng bộ và nhân dân Quản Bạ đã nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách tích cực khai thác tiềm năng thế mạnh của địa phương, tiếp tục giành thắng lợi toàn diện trên tất cả các lĩnh vực kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh.
Xuân về trên xã Nông thôn mới Khuôn Lùng
Xuân về trên xã Nông thôn mới Khuôn Lùng

30/01/2017 12:00:00 SA

Xuân đã về trên khắp đất trời quê hương, trong bức tranh nhiều sắc màu của xuân mới, nhân dân các dân tộc xã Khuôn Lùng, huyện Xín Mần đang chào đón mùa xuân trong niềm vui hân hoan và phấn khởi, đặc biệt niềm vui như được nhân đôi khi phong trào xây dựng Nông thôn mới của người dân nơi đây đã được về đích, cuộc sống của đồng bào các dân tộc được sung túc, bộ mặt nông thôn vùng quê giờ đây đã được khang trang, sẹch đẹp hơn.
Xã Khuôn Lùng hoàn thành Nông thôn mới không để nợ đọng
Xã Khuôn Lùng hoàn thành Nông thôn mới không để nợ đọng

24/01/2017 12:00:00 SA

Sau gần 6 năm thực hiện với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, các ngành đến nay tỉnh Hà Giang đã có 15 xã hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới; nhưng không phải xã nào cũng hoàn thiện các tiêu chí một cách trọn vẹn. Trong số các xã đạt chuẩn Nông thôn mới thì xã Khuôn Lùng, huyện Xín Mần là xã sau khi được công nhận không để nợ đọng.
1...11121314151617

Du lịch Hà Giang

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/