Tìm kiếm

Chàng thanh niên khởi nghiệp từ du lịch Homestay

20/02/2018 9:58:22 SA

Yêu quê hương, gắn bó, khát vọng và dành tâm huyết, quyết tâm để làm giàu bền vững từ du lịch homstay bằng chính những gì quê hương đang có. Đó là cách mà thanh niên Triệu Mềnh Kinh (sinh năm 1986) ở thôn Nậm Hồng xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì đang làm để khởi nghiệp, gây dựng kinh tế cho bản ...

Những người thày mặc áo lính
Những người thày mặc áo lính

20/11/2017 12:00:00 SA

Khác với giáo viên ở những trường học dân chính những thầy giáo mặc quân phục trong môi trường quân đội không chỉ là giáo viên, là sỹ quan chỉ huy mà còn như là người anh, người cha thứ hai của các học viên. Bởi họ ngoài truyền đạt những kiến thức văn hóa, quốc phòng an ninh còn hướng dẫn cho các học viên từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đó chính là những câu chuyện về người thầy mặc áo lính ở Trường Quân sự tỉnh Hà Giang.
Cô giáo Hoàng Thi Hường - Tấm gương tổng phụ trách Đội tiêu biểu
Cô giáo Hoàng Thi Hường - Tấm gương tổng phụ trách Đội tiêu biểu

18/11/2017 12:00:00 SA

Cô giáo Hoàng Thị Hường, Trường THCS Yên Biên, thành phố Hà Giang - Một giáo viên, tổng phụ trách đội vui vẻ, gần gũi, năng nổ và nhiệt tình với công tác Đội, luôn được các giáo viên và học sinh trong trường quý mến. Đây cũng là gương mặt tổng phụ trách duy nhất của tỉnh được tham dự lễ trao giải thưởng “Cánh én hồng” toàn quốc năm 2017.
Anh Bàn Văn Hỵ - Tấm gương thoát nghèo bền vững
Anh Bàn Văn Hỵ - Tấm gương thoát nghèo bền vững

14/10/2017 12:00:00 SA

“Muốn thoát nghèo bền vững thì bản thân mình phải tự nỗ lực, cố gắng vươn lên” - đó là khẳng định của anh Bàn Văn Hỵ, thôn Tân Bình, xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên. Từ những suy nghĩ đó, anh Hỵ đã tập trung phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững, trở thành tấm gương sáng cho nhiều hộ nghèo trong xã học tập và làm theo.
Doanh nhân trẻ tiêu biểu Đỗ Ngọc Thuận
Doanh nhân trẻ tiêu biểu Đỗ Ngọc Thuận

13/10/2017 12:00:00 SA

Trong những năm qua đã có nhiều thanh niên trên địa bàn tỉnh khởi nghiệp thành công; góp phần vào tạo việc làm cho lao động địa phương và đóng góp vào ngân sách của tỉnh. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chúng tôi xin giới thiệu gương anh Đỗ Ngọc Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần ĐT&PT Phương Đông là một doanh nhân trẻ điển hình. Anh là một trong 10 người được Hội doanh nhân Việt Nam tặng cúp vàng vinh danh Danh nhân khởi nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2017.
Tấm gương người cao tuổi - Tuổi già nhưng chí không già
Tấm gương người cao tuổi - Tuổi già nhưng chí không già

29/09/2017 12:00:00 SA

Với tâm niệm còn sức khỏe là còn lao động, bà Lưu Thị Lả thôn Lùng Càng xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên đã không ngừng nỗ lực, gương mẫu đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế, tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương. Nhờ vậy, nhiều năm liền bà Lả luôn xứng đáng là “cây cao bóng cả” được cấp ủy, chính quyền ghi nhận và đánh giá cao.
Người thanh niên dám nghĩ, dám làm
Người thanh niên dám nghĩ, dám làm

10/08/2017 12:00:00 SA

Phong trào Thanh niên khởi nghiệp trong thời gian đây đã lan tỏa rộng khắp trên địa bàn tỉnh và bước đầu đạt một số kết quả nhất định. Từ phong trào đã xuất hiện ngày càng nhiều thanh niên dám nghĩ dám làm, phát huy được sức trẻ, tinh thần đoàn kết của đoàn viên, thanh niên trong phát triển kinh tế. Anh Hà Văn Ngọc - phó Bí thư chi đoàn thị trấn Yên Minh là một trong những tấm gương trong phong trào thanh niên khởi nghiệp của huyện Yên Minh.
Những người canh giấc ngủ cho các anh hùng liệt sĩ
Những người canh giấc ngủ cho các anh hùng liệt sĩ

20/07/2017 12:00:00 SA

Những ngày tháng 7 thiêng liêng, Nhân dân cả nước đang hành hương đến nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên thắp hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh anh dũng bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ Quốc. Nơi đây là nơi yên nghỉ của hơn 1700 phần mộ liệt sĩ của 32 tỉnh thành phía Bắc. Để các anh yên giấc ngàn thu, ngày ngày vẫn có những con người đang âm thầm, cần mẫn canh giấc cho các đồng chí đồng đội của mình. Họ là những người quản trang với công việc thầm lặng đã góp phần vun đắp cho đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.
Người Cựu chiến binh tích cực vận động người dân hiến đất mở đường
Người Cựu chiến binh tích cực vận động người dân hiến đất mở đường

18/07/2017 12:00:00 SA

Vận động người dân đóng góp sức người sức của, huy động nguồn lực xã hội hóa để mở đường phục vụ giao thông và sản xuất là việc mà anh Tráng Văn Ghiệt, Chi hội trưởng CCB thôn Nậm Ngặt xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên đã và đang làm rất hiệu quả. Người dân nơi đây sắp được đi trên con đường bê tông thông thoáng sau nhiều năm mong đợi.
Hội nghị tuyên dương thành tích tổ chức, cá nhân chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2016
Hội nghị tuyên dương thành tích tổ chức, cá nhân chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2016

18/07/2017 12:00:00 SA

Ngày 17/7 Cục Thuế tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị tuyên dương thành tích tổ chức, cá nhân chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2016. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và 203 tổ chức, cá nhân đại diện cho hơn 1000 doanh nghiệp, 5000 hộ kinh doanh, sản xuất trên địa bàn tỉnh.
Người Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi tại Tùng Bá
Người Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi tại Tùng Bá

17/07/2017 12:00:00 SA

Rời khỏi quân ngũ trở về với đời thường, những người lính năm xưa nay trở thành những cựu chiến binh không chỉ gương mẫu trong đạo đức lối sống mà còn đi đầu trong phát triển kinh tế tại địa phương. Ghi nhận của phóng viên tại xã Tùng Bá huyện Vị Xuyên.
Sáng mãi truyền thống lực lượng thanh niên xung phong
Sáng mãi truyền thống lực lượng thanh niên xung phong

17/07/2017 12:00:00 SA

Phát huy truyền thống thanh niên 3 sẵn sàng thời kỳ bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, trong những năm qua, Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Giang đã phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục mọi khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua và đạt kết quả thiết thực, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
12345

Du lịch Hà Giang

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/