Tìm kiếm

Bác sỹ Tạ Tiến Mạnh - Người thày thuốc hết lòng vì người bệnh

11/06/2017 6:23:41 CH

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Lương y như Từ Mẫu”, Bác sĩ Tạ Tiến Mạnh - Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Mèo Vạc luôn tâm niệm phải luôn học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, tận tụy, hết lòng vì bệnh nhân, nhất là với những bệnh nhân vùng cao còn nhiều khó khăn, thiếu thốn…

Phú Nam học tập và làm theo Bác
Phú Nam học tập và làm theo Bác

19/12/2016 12:00:00 SA

Trong những năm qua, bằng việc đẩy mạnh "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Đảng bộ xã Phú Nam đã phát huy sức mạnh của tập thể, đảng viên và Nhân dân trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và đạt được những kết quả tích cực.
Tổng kết cuộc thi tìm hiểu pháp luật trong nhà trường
Tổng kết cuộc thi tìm hiểu pháp luật trong nhà trường

05/12/2016 12:00:00 SA

Ngày 5/12, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu pháp luật trong nhà trường phổ thông năm học 2016 – 2017.
Xứng danh nghề cao quý
Xứng danh nghề cao quý

20/11/2016 12:00:00 SA

Gieo chữ trồng người, sự nghiệp của những người làm nghề giáo viên được ví là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Với đặc thù của tỉnh miền núi biên giới, đồng bào dân tộc thiểu số, nơi mà đa số điều kiện làm việc, sinh hoạt của các thầy cô giáo còn vô vàn khó khăn, thiếu thốn thì sự nghiệp trồng người càng trở nên cao cả hơn. Với trên 20.000 cán bộ giáo viên của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Giang hôm nay vẫn đang viết tiếp những cuốn nhật ký đầy niềm tự hào của các thầy cô giáo vùng cao trong hành trình đưa những chuyến đò qua sông.
Một tập thể giáo viên điển hình của huyện Vị Xuyên
Một tập thể giáo viên điển hình của huyện Vị Xuyên

17/11/2016 12:00:00 SA

Là trường đầu tiên được xây dựng theo mô hình trường chất lượng cao của tỉnh, những năm qua, Trường THCS Lý Tự Trọng, huyện Vị Xuyên không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, trở thành địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình. Qua 6 năm xây dựng và trưởng thành, mặc dù là một ngôi trường còn non trẻ, song những kết quả bước đầu mà thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng làm được đang khẳng định hướng đi đúng trong việc xây dựng một mô hình giáo dục chất lượng cao, đưa trường THCS Lý Tự Trọng trở thành lá cờ đầu của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Vị Xuyên nói riêng, của tỉnh Hà Giang nói chung.
Gieo chữ nơi rẻo cao
Gieo chữ nơi rẻo cao

16/11/2016 12:00:00 SA

“Cắm bản để dạy học” là công việc quen thuộc của các giáo viên vùng cao. Ở đây, cuộc sống và công tác chuyên môn gặp muôn vàn khó khăn, nhưng với niềm đam mê nghề, tình thương yêu và gắn bó học sinh miền núi, các thầy cô giáo vùng cao vẫn đang từng ngày bám trụ bản làng để “gieo mầm” cho những ước mơ của các em học sinh vùng sâu, vùng xa.
Người giáo viên nhiệt huyết với nghề trồng người
Người giáo viên nhiệt huyết với nghề trồng người

10/11/2016 12:00:00 SA

13 năm gắn bó với công việc của người giáo viên mầm non, đảm nhiệm nhiều vị trí từ giảng dạy đến làm công tác quản lý, cô giáo Đinh Thúy Mị, Hiệu phó trường Mầm non Hữu Vinh, huyện Yên Minh vẫn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Lòng yêu trẻ, yêu nghề, và bầu nhiệt huyết đam mê đã giúp cô giáo Đinh Thúy Mị gặt hái nhiều thành công, trở thành tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, được đồng nghiệp nể phục, học sinh yêu mến.
Chị Đặng Thị Quyền - Tấm gương vượt khó từ mô hình gà Đông Tảo
Chị Đặng Thị Quyền - Tấm gương vượt khó từ mô hình gà Đông Tảo

06/10/2016 12:00:00 SA

Nhờ có tinh thần ham học hỏi, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm Chị Đặng Thị Quyền tại thôn Khuổi Hon xã Đường Hồng đã là chủ một mô hình trang trại gà Đông Tảo và là tấm gương tiêu biểu về phát triển kinh tế hộ gia đình của huyện Bắc Mê.
Đảng bộ xã Sủng Trà, huyện Mèo Vạc học tập và làm theo Bác
Đảng bộ xã Sủng Trà, huyện Mèo Vạc học tập và làm theo Bác

11/09/2016 12:00:00 SA

Thực hiện theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong thời gian qua, Đảng bộ xã Sủng Trà huyện Mèo Vạc đã có cách làm hiệu quả tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên và quân chúng nhân dân, từ đó góp phần làm cho bộ mặt nông thôn nơi đây dần khởi sắc, đời sống của nhân dân đã có những đổi thay rõ rệt.
Điểm mới về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Điểm mới về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

31/07/2016 12:00:00 SA

Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII về việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được ban hành ngày 15/5/2016. Chỉ thị với những điểm mới đã mở rộng hơn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thực hiện tiết kiệm theo lời Bác căn dặn
Thực hiện tiết kiệm theo lời Bác căn dặn

19/05/2016 12:00:00 SA

Sinh thời, Bác Hồ căn dặn mọi người phải thực hành tiết kiệm; tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm thì giờ, tiền bạc; phải tiết kiệm từ cái to đến cái nhỏ, không xa xỉ, hoang phí, không bừa bãi, phô trương hình thức. Nhớ lời dạy của Bác, những năm qua, Hội liên hiệp phụ nữ xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang đã vận động chị em tham gia tiết kiệm và điển hình trong phong trào này là ở chi hội thôn Sơn Hà.
Đảng bộ xã Bằng Lang, huyện Quang Bình học tập và làm theo lời Bác
Đảng bộ xã Bằng Lang, huyện Quang Bình học tập và làm theo lời Bác

19/05/2016 12:00:00 SA

Thời gian qua, việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ở Đảng bộ xã Bằng Lang, huyện Quang Bình đã lan tỏa rộng khắp, tạo sự chuyển biến tích cực trong suy nghĩ và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Từng bước nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
1234567

Du lịch Hà Giang

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/