Tìm kiếm

Tấm gương học sinh tiêu biểu đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2015

03/08/2015 3:40:39 CH

“Nắm vững kiến thức ngay trên lớp” – đó chính là bí quyết học giỏi của em Lê Khánh Linh tại thị trấn Tam Sơn huyện Quản Bạ. Em là học sinh lớp 12 chuyên Toán trường THPT Chuyên Hà Giang và là một trong 3 học sinh tiêu biểu trên toàn tỉnh có số điểm cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2015 với ...

Làm giàu từ mô hình chăn nuôi tổng hợp
Làm giàu từ mô hình chăn nuôi tổng hợp

15/07/2015 12:00:00 SA

Nếu chưa một lần đến thăm mô hình kinh tế của gia đình chị Nguyễn Thị Nhình ở tổ 6 phường Minh Khai, ít ai có thể tin rằng hơn 3.000m2 đất vườn rừng cùng đàn ngan, lợn, chim bồ câu đều do một tay người phụ nữ ngày ngày chăm chút chu toàn. Với sự năng động, dám nghĩ dám làm, sau 5 năm vất vả chị đã biến mảnh đất đồi thành trang trại với mô hình chăn nuôi tổng hợp mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đến nay, nguồn thu từ chăn nuôi mang lại cho gia đình chị mỗi năm là 100 triệu đồng.
Chi bộ thôn Giáp Trung học tập và làm theo Bác
Chi bộ thôn Giáp Trung học tập và làm theo Bác

14/07/2015 12:00:00 SA

Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ về tinh thần đoàn kết, không phân biệt giai cấp, tôn giáo, Chi bộ thôn Giáp Trung xã Thàng Tín huyện Hoàng Su Phì mấy năm qua đã lãnh đạo toàn dân trong thôn đoàn kết, tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới. Qua đó, các phong trào thi đua không chỉ cùng nhau phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng, xóa bỏ các hủ tục lạc hậu, mà còn nâng cao tình đoàn kết cùng nhau xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Những người làm báo Hà Giang - Học Bác rèn nghề
Những người làm báo Hà Giang - Học Bác rèn nghề

21/06/2015 10:06:02 SA

“Viết cho ai, viết để làm gì, viết như thế nào”, lời căn dặn của Bác Hồ đã trở thành nỗ trăn trở da diết của các thế hệ những người làm báo cách mạng Việt Nam nói chung và những người làm báo Hà Giang nói riêng. Đáp ứng yêu cầu trong từng thời kỳ phát triển, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị và năng lực chuyên môn; không ngừng nâng cao chất lượng nội dung và hình thức thể hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Qua đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.
Mãi ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ về báo chí
Mãi ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ về báo chí

17/06/2015 4:41:38 CH

Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta, là anh hùng giải phóng dân tộc và danh nhân văn hóa của thế giới mà còn là người sáng lập và rèn luyện báo chí cách mạng Việt Nam. Được Bác Hồ đặt nền móng và vun đắp, những năm qua, nền báo chí cách mạng Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh cùng với sự nghiệp cách mạng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh.
Bác Hồ với báo chí cách mạng Việt Nam
Bác Hồ với báo chí cách mạng Việt Nam

13/06/2015 9:31:01 SA

Báo chí xứng đáng là công cụ sắc bén của sự nghiệp cách mạng, của Đảng và nhà nước, là diễn đàn của nhân dân
Công an tỉnh Hà Giang - Điểm sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện
Công an tỉnh Hà Giang - Điểm sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện

09/06/2015 10:09:24 SA

Với tinh thần sẵn sàng cho đi những giọt máu hồng quý giá để cứu người bệnh, xứng đáng với hình ảnh người chiến sĩ Công an Nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Thời gian qua, lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Hà Giang đã luôn là một trong những đơn vị điển hình trong công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh Hà Giang.
Trường PTDT Nội trú Quang Bình "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Trường PTDT Nội trú Quang Bình "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

06/06/2015 9:33:27 SA

Trong những năm qua, Trường PTDT nội trú huyện Quang Bình đã tích cực tham gia “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và đạt được những kết quả thiết thực có ý nghĩa quan trọng. Chất lượng dạy và học không ngừng nâng cao; các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi, trở thành một trường có chất lượng giáo dục tốt, tạo được niềm tin với nhân dân và các thế hệ học trò.
Hộ gia đình người Dao ở xã Na Khê, Yên Minh làm kinh tế giỏi
Hộ gia đình người Dao ở xã Na Khê, Yên Minh làm kinh tế giỏi

02/06/2015 4:04:47 CH

Thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới, các địa phương trên địa bàn huyện Yên Minh xác định phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm, bởi vậy đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, tạo ra sản phẩm hàng hóa. Mô hình kinh tế chăn nuôi, trồng cây ăn quả của gia đình anh Tẩn Seo Thí-Thôn Lùng Búng-xã Na Khê khẳng định khi người dân mạnh dạn đầu tư cho sản xuất sẽ thu được thành công.
Bác Hồ và những ký ức không thể nào quên của người dân Hà Giang
Bác Hồ và những ký ức không thể nào quên của người dân Hà Giang

19/05/2015 9:56:36 SA

Cách đây 54 năm, vào ngày 27/3/1961 tại sân Kỳ Đài, Đảng bộ chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Giang đã vinh dự được đón Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc lên thăm và nói chuyện với đồng bào, nhân dân các dân tộc Hà Giang. Ngày Bác lên thăm Hà Giang, những điều Bác căn dặn đồng bào Hà Giang tuy đã trải qua nhiều năm, song hình ảnh Người cha già của dân tộc luôn in đậm trong trái tim đồng bào dân tộc Hà Giang. Và cũng đã thành thông lệ cứ đến ngày 19/5, nhiều gia đình lại sum họp đông đủ nghe ông bà kể chuyện xưa, ôn lại truyền thống hào hùng, nhắc nhở con cháu noi gương làm theo lời Bác, phấn đấu trong học tập và công tác để xây dựng quê hương giàu đẹp.
123456

Du lịch Hà Giang

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/