Tìm kiếm

Cần sớm giải quyết kiến nghị của người dân thôn Nà Sát xã Thanh Thủy (Vị Xuyên)

21/07/2016 6:15:48 CH

Mặc dù Dự án đã dừng triển khai song đến nay đại diện chủ đầu tư vẫn chưa xuống họp với nhân dân bàn phương án chấm dứt hợp đồng; thậm chí nhiều hộ gia đình vì tin vào lời hứa của chủ đầu tư đã bỏ tiền túi ra để triển khai Dự án song đến nay tiền công đã không có, tiền túi đã bỏ ra vẫn chưa lấy ...

Cầu treo xã Vô Điếm xuống cấp nghiêm trọng
Cầu treo xã Vô Điếm xuống cấp nghiêm trọng

27/06/2016 12:00:00 SA

Do được xây dựng đã khá lâu nên hiện nay, cầu treo xã Vô Điếm huyện Bắc Quang đang xuống cấp nghiêm trọng gây nguy cơ mất an toàn cho bà con nhân dân khi đi qua cây cầu này.
Thông tin tiếp về hàng vạn viên gạch khách hàng mua từ Nhà máy gạch tuy - nen Vị Xuyên kém chất lượng
Thông tin tiếp về hàng vạn viên gạch khách hàng mua từ Nhà máy gạch tuy - nen Vị Xuyên kém chất lượng

25/06/2016 12:00:00 SA

Tiếp tục thông tin phản ánh của người dân thành phố Hà Giang về hàng vạn viên gạch khách hàng mua từ Nhà máy gạch tuy - nen Vị Xuyên bị vỡ vụn, bở như vôi.
Thông tin về gạch tuy - nen Vị Xuyên kém chất lượng
Thông tin về gạch tuy - nen Vị Xuyên kém chất lượng

22/06/2016 12:00:00 SA

Trong những ngày gần đây nhiều hộ dân trên địa bàn Thành phố Hà Giang đã phản ánh với Đài PT-TH Hà Giang về việc: Hàng vạn viên gạch khách hàng mua từ Nhà máy gạch tuy - nen Vị Xuyên về dùng bỗng nhiên vỡ vụn, bở như vôi. Nhiều gia đình không may mua phải lô hàng kém chất lượng, dùng xây bể chìm, xây móng, tường nhà… giờ đứng ngồi không yên. Trước thông tin trên phóng viên Đài PT-TH Hà Giang đã đến các hộ dân để tìm hiểu sự việc.
Giải quyết khiếu nại ngay từ cơ sở ở huyện Bắc Mê
Giải quyết khiếu nại ngay từ cơ sở ở huyện Bắc Mê

15/06/2016 12:00:00 SA

Thời gian qua, cấp ủy, chính quyền huyện Bắc Mê đã luôn quan tâm, việc giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân. Trong đó, việc tiếp công dân, hòa giải được thực hiện ngay từ cấp cơ sở đã từng bước đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống. Qua đó đã góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.
Cử tri huyện Bắc Mê kiến nghị về vấn đề đầu tư trong xây dựng nông thôn mới
Cử tri huyện Bắc Mê kiến nghị về vấn đề đầu tư trong xây dựng nông thôn mới

11/06/2016 12:00:00 SA

Bắc Mê không nằm trong danh sách 62 huyện nghèo, đặc biệt khó khăn của cả nước. Tuy nhiên trong xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế, xã hội huyện cũng gặp phải rất nhiều khó khăn do thiếu nguồn lực đầu tư. Vì vậy thời gian qua trong những lần tiếp xúc cử tri của các tổ đại biểu HDND các cấp cử tri huyện Bắc Mê đề nghị UBND tỉnh xem xét hàng năm khi phân bổ nguồn vốn đầu tư phát triển, cần phân bổ tăng nguồn vốn cho huyện Bắc để huyện có điều kiện đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng gắn với xây dựng nông thôn mới như điện, đường, trường, nhà làm việc của các xã thị trấn
Rừng cộng đồng vấn đề quy hoạch rừng hiện nay
Rừng cộng đồng vấn đề quy hoạch rừng hiện nay

06/06/2016 12:00:00 SA

Như chúng tôi đã phản ánh vụ việc một số hộ dân trong thôn Ngọc Bình xã Bạch Ngọc huyện Vị Xuyên đã tự ý phát rừng cộng đồng để trồng rừng kinh tế. Điều này là trái với quy định song từ vụ việc trên nhìn rộng ra chúng ta có thể nhận thấy, hiện nay vẫn còn một diện tích lớn rừng cộng đồng nghèo kiệt song chưa được quy hoạch chuyển đổi sang trồng rừng kinh tế hoặc trồng bổ sung để phát huy hiệu quả
Phát rừng cộng đồng trồng rừng: Vần đề cần có sự thống nhất
Phát rừng cộng đồng trồng rừng: Vần đề cần có sự thống nhất

04/06/2016 12:00:00 SA

Từ năm 2015 đến nay với sự quyết liệt của chính quyền địa phương các cấp từ tỉnh xuống từng thôn bản, trên 40.000ha rừng kinh tế đã được trồng. Nhiều địa phương, ngoài việc vận động nhân dân trồng rừng, đã mạnh dạn giao khoán, cho mượn những diện tích đất rừng cộng đồng kém hiệu quả hay là đồi núi trọc cho nhân dân trồng rừng. Điều này là phù hợp với chủ trương của chính quyền địa phương và nguyện vọng của nhân dân. Tuy nhiên trong quá trình triển khai cũng còn một số hộ chưa hiểu rõ vấn đề; do đó các cấp, các ngành cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hơn nữa.
Cử tri xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên khát khao có điện lưới
Cử tri xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên khát khao có điện lưới

20/05/2016 12:00:00 SA

10/12 thôn bản, với hơn 1.000 hộ dân trên địa bàn xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên đến nay vẫn chưa có điện lưới Quốc gia, bởi vậy được sử dụng điện lưới luôn là một mong mỏi, khát khao của người dân nơi đây. Từ nhiều năm nay, trong những lần tiếp xúc cử tri của các tổ đại biểu HĐND các cấp và trong những cuộc làm việc của cấp ủy, chính quyền địa phương. Cử tri xã Thượng Sơn kiến nghị Nhà nước đầu tư kéo điện lưới Quốc gia về các thôn chưa có điện, phục vụ sinh hoạt và sản xuất của Nhân dân. Tuy nhiên đến nay những kiến nghị trên chưa được giải quyết.
Sự kỳ vọng của cử tri vào nhân sự Đại biểu Quốc hội và HĐND nhiệm kỳ 2016 - 2021
Sự kỳ vọng của cử tri vào nhân sự Đại biểu Quốc hội và HĐND nhiệm kỳ 2016 - 2021

10/05/2016 12:00:00 SA

Tính đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 về cơ bản đã được các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh Hà Giang hoàn tất. Cùng với cử tri cả nước, cử tri của tỉnh Hà Giang đã sẵn sàng để ngày 22/5/2016 sẽ trực tiếp cầm trên tay lá phiếu của mình đi bầu cử, lựa chọn những đại biểu thực sự ưu tú có đầy đủ phẩm chất, năng lực, trí tuệ đại diện cho quyền lợi, ý chí và cả những kỳ vọng được gửi gắm vào trong từng lá phiếu đối với các ứng cử viên Quốc hội và HĐND các cấp mà cử tri tin tưởng lựa chọn
Bài học kinh nghiệm qua vụ việc Công ty cổ phần Công nghệ HARVARD
Bài học kinh nghiệm qua vụ việc Công ty cổ phần Công nghệ HARVARD

07/05/2016 12:00:00 SA

Như chúng tôi đã phản ánh những dấu hiệu lừa đảo cua Công ty cổ phần Công nghệ HARVARD có địa chỉ tại 18A Đầm Trấu – Hai Bà Trưng Hà Nội. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra là tại sao những vụ việc như này vẫn diễn ra ngay tại trung tâm thành phố? Công tác báo cáo, thông tin như thế nào? Bài học kinh nghiệm nào được rút ra?
Dấu hiệu lừa đảo của Công ty Cổ phần Công nghệ HARVARD Việt Mỹ
Dấu hiệu lừa đảo của Công ty Cổ phần Công nghệ HARVARD Việt Mỹ

06/05/2016 12:00:00 SA

Trong thời gian vừa qua, Đài PT – TH Hà Giang có nhận được đơn phản ánh của Chi hội Cựu chiến binh tổ 15 phường Trần Phú, thành phố Hà Giang về việc có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của Công ty Cổ phần Công nghệ HARVARD Việt Mỹ có địa chỉ tại 18A Đầm Trấu, Hai Bà Trưng Hà Nội. Sau khi nhận được đơn phản ánh, nhóm phóng viên chúng tôi đã đi tìm hiểu thực tế vấn đề này.
1...11121314151617

Du lịch Hà Giang

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/