Tìm kiếm

Tình trạng ô nhiễm môi trường tại tổ 20 phường Minh Khai

10/03/2016 10:13:43 CH

Đã từ nhiều tháng nay, người dân tại ngõ 145B tổ 20 phường Minh Khai, thành phố Hà Giang phải sống chung với tình trạng ô nhiễm môi trường mặc dù người dân đã đề nghị chính quyền địa phương và cơ quan chức năng sớm khắc phục nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết….

Tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội trên địa bàn tỉnh
Tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội trên địa bàn tỉnh

17/02/2016 12:00:00 SA

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có khoảng 50 lễ hội diễn ra hàng năm. Những năm qua, để đảm bảo an ninh trật tự, văn hóa, văn minh lễ hội, ngành văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh cùng với chính quyền địa phương, các đơn vị chức năng đã tăng cường thực hiện các giải pháp trong công tác quản lý và tổ chức lễ hội, góp phần tích cực đáp ứng nhu cầu tâm linh, tín ngưỡng lành mạnh của người dân nhất là trong thời gian đầu xuân năm mới…
Không khí ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết tại các cơ quan, đơn vị
Không khí ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết tại các cơ quan, đơn vị

15/02/2016 12:00:00 SA

Ngày 15/2, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trên cả nước nói chung và tỉnh Hà Giang nói riêng chính thức trở lại làm việc bình thường sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán kéo dài 9 ngày. Theo ghi nhận của phóng viên, không khí làm việc ngày đầu tiên của năm mới tại các cơ quan, công sở là nghiêm túc, đặc biệt là tại các bộ phận tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, thủ tục hành chính.
Trước thềm năm mới
Trước thềm năm mới

08/02/2016 12:00:00 SA

22 giờ ngày 7/2 (tức 29 Tết), ngày cuối cùng của năm Ất Mùi, các ngả đường của thành phố Hà Giang dường như khoác trên mình tấm áo mới. Tấm áo mới của thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới; tấm áo mới của đèn hoa lộng lẫy. Hòa vào bầu không khí đó những dòng người từ mọi ngả hồ hởi tỏa ra các tuyến đường để du xuân, chào đón năm mới. Trong thời khắc chuyển giao của đất trời, mọi người ai ai cũng nô nức cầu mong về một năm mới với nhiều điều tốt đẹp
Người dân Hà Giang theo dõi phiên bế mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng Cộng Sản Việt Nam
Người dân Hà Giang theo dõi phiên bế mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng Cộng Sản Việt Nam

28/01/2016 12:00:00 SA

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng được diễn ra từ ngày 20 đến 28/1/2016 đã thu hút đông đảo sự quan tâm của đại biểu, bà con nhân dân trên cả nước nói chung và Hà Giang nói riêng. Sau 8 ngày làm việc, sáng ngày 28/1 Đại hội diễn ra phiên Bế mạc và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam và kênh HGTV của Đài PTTH tỉnh Hà Giang cũng tiếp sóng trực tiếp nội dung này.
Cử tri xã Túng Sán, huyện Hoàng Su Phì kiến nghị về vấn đề điện sinh hoạt và đường giao thông nông thôn
Cử tri xã Túng Sán, huyện Hoàng Su Phì kiến nghị về vấn đề điện sinh hoạt và đường giao thông nông thôn

28/01/2016 12:00:00 SA

Trên địa bàn tỉnh Hà Giang nói chung, huyện Hoàng Su Phì nói riêng mấy năm qua đã có nhiều dự án đưa điện về nông thôn được triển khai để người dân có điện sinh hoạt, ổn định sản xuất, phát triển kinh tế. Tuy nhiên, tại xã Túng Sán của huyện Hoàng Su Phì vẫn còn tới 50% dân số chưa được sử dụng điện lưới. Thời gian qua trong những lần tiếp xúc cử tri của các tổ đại biểu HĐND các cấp, cử tri 4 thôn của xã Túng Sán đã nhiều lần đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét với mong muốn được đầu tư kéo điện về 4 thôn này để bà con phục vụ cho sinh hoạt và phát triển kinh tế.
Người dân Hà Giang theo dõi Đại hội 12 của Đảng Cộng sản Việt Nam
Người dân Hà Giang theo dõi Đại hội 12 của Đảng Cộng sản Việt Nam

21/01/2016 12:00:00 SA

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng chính thức được khai mạc vào sáng ngày 21/ 9. Đây là sự kiện chính trị lớn, quan trọng của đất nước, Đại hội diễn ra trong 9 ngày từ ngày 20 đến 28/1/12016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội. Tại Đại hội sẽ đánh giá kết quả sau 30 năm đổi mới của đất nước, kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ 11, quyết định và đưa ra các quyết sách cũng như phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ 5 năm 2016 – 2020. Phiên khai mạc Đại hội được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 Đài truyền hình Việt Nam. Cùng với các đại biểu, bà con nhân dân cả nước nói chung nhân dân và trên địa bàn tỉnh Hà Giang nói riêng rất quan tâm theo dõi và hướng về đại hội.
Khắc phục hậu quả ô nhiễm nguồn nước trên sông Gâm
Khắc phục hậu quả ô nhiễm nguồn nước trên sông Gâm

09/01/2016 12:00:00 SA

Sau 4 ngày xảy ra sự cố vỡ cống xả đáy hồ chứa chất thải tại Nhà máy chế biến chì kẽm CKC huyện Bảo Lâm tỉnh Cao Bằng; môi trường trên sông Gâm đoạn qua huyện Bắc Mê tỉnh Hà Giang vẫn bị ô nhiễm rất nặng. Những điều này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến người dân mà về lâu dài sự cố trên còn có thể tác động tới sức khỏe và sản xuất của nhân dân…
Chi cục Quản lý thị trường Thành phố Hà Giang xử lý đơn vị sản xuất nước đóng chai có mùi
Chi cục Quản lý thị trường Thành phố Hà Giang xử lý đơn vị sản xuất nước đóng chai có mùi

06/01/2016 12:00:00 SA

Trước phản ánh của một số người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Hà Giang sử dụng nước khoáng đóng chai nhãn hiệu ABIRT do HTX dịch vụ tổng hợp Quốc Đại thuộc tổ 7 phường Trần Phú sản xuất có mùi lạ. Sau khi tiếp nhận thông tin của người tiêu dùng và phản ánh của Đài PT – TH Hà Giang, Đội quản lý thị trường số 1 thành phố Hà Giang đã thành lập 2 tổ công tác xác minh vụ việc. Đồng thời họp với các ngành có liên quan bàn phương án giải quyết.
Vấn đề đảm bảo ATVS thực phẩm tại các cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình
Vấn đề đảm bảo ATVS thực phẩm tại các cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình

02/01/2016 12:00:00 SA

Như đã phản ánh tình trạng trên địa bàn thành phố Hà Giang xuất hiện một số chai nước có mùi lạ, gây ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng. Ngay sau khi thông tin trên được phản ánh, Sở Y tế, cơ quan Thường trực của Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm đã thành lập đoàn kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình trên địa bàn thành phố Hà Giang.
Làm rõ những sai phạm trong sản xuất nước khoáng đóng chai HTX  dịch vụ tổng hợp Quốc Đại
Làm rõ những sai phạm trong sản xuất nước khoáng đóng chai HTX dịch vụ tổng hợp Quốc Đại

24/12/2015 12:00:00 SA

Như đã phản ánh thông tin, một số người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Hà Giang sử dụng nước khoáng đóng chai nhãn hiệu ABIRT do cơ sở Quốc Tuấn nay là Hợp tác xã (HTX) dịch vụ tổng hợp Quốc Đại thuộc tổ 7 phường Trần Phú sản xuất có mùi lạ khó chịu. Sau khi tiếp nhận thông tin của người tiêu dùng và phản ánh của Đài Phát thanh - Truyền hình (PTTH) Hà Giang, Chi cục Quản lý thị trường đã yêu cầu Đội Quản lý thị trường số 1 tiến hành kiểm tra tại 2 địa điểm là nhà hàng Đức Giang nơi bán sản phẩm và HTX dịch vụ tổng hợp Quốc Đại là cơ sở sản xuất để làm rõ vấn đề trên.
Phát hiện mùi lạ trong chai nước lọc nhãn hiệu ABIRT
Phát hiện mùi lạ trong chai nước lọc nhãn hiệu ABIRT

23/12/2015 12:00:00 SA

Trưa ngày 22/12 một nhóm thực khách tại nhà hàng Đức Giang ở phố ẩm thực phường Quang Trung thành phố Hà Giang đã uống nước lọc đóng trai mang nhãn hiệu ABIRT có mùi lạ do cơ sở Quốc Tuấn, địa chỉ tại tổ 7 phường Trần Phú thành phố Hà Giang sản xuất. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến nước đóng trai trên có mùi lạ
1...11121314151617181920...24

Du lịch Hà Giang

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/