Tìm kiếm
Bất cập trong khai thác các công trình thủy lợi
Bất cập trong khai thác các công trình thủy lợi

16/08/2015 12:00:00 SA

Khô hạn có phải là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng thiếu nước cho sản xuất vụ Mùa? Câu trả lời là “không hoàn toàn” bởi lẽ có rất nhiều bất cập trong quá trình đầu tư, khai thác, sử dụng các công trình thủy lợi..
Cử tri xã Sủng Trà đề nghị xây dựng đường điện
Cử tri xã Sủng Trà đề nghị xây dựng đường điện

12/08/2015 12:00:00 SA

Thời gian qua trong những lần tiếp xúc cử tri của các tổ đại biểu HĐND các cấp, cử tri thôn Lò Lử Phìn, xã Sủng Trà đã nhiều lần đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét với mong muốn nhanh chóng đóng điện và hoàn thành nốt đoạn đường điện kéo lên tổ 4 để bà con phục vụ cho sinh hoạt và phát triển kinh tế.
Nhà không số, phố không tên
Nhà không số, phố không tên

04/08/2015 12:00:00 SA

Câu chuyện Nhà không số, phố không tên tưởng chừng như là chuyện của những thời điểm manh nha đô thị hóa song với người dân thuộc tổ 2 Phường Quang Trung, thành phố Hà Giang thì câu chuyện trên vẫn đang là hiện thực mặc dù nhiều lần kiến nghị….
Người dân thôn Thuồng Luồng xã Xín Cái cần lắm một cây cầu
Người dân thôn Thuồng Luồng xã Xín Cái cần lắm một cây cầu

02/08/2015 12:00:00 SA

Cây cầu Thuồng Luồng xã Xín Cái, huyện Mèo Vạc được xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng từ năm 1999, phục vụ cho việc đi lại của nhân dân các thôn Thuồng Luồng, Bờ Sông, Khai Hoang 2 của xã Xín Cái và thôn Ràng Hương, Cá Ha của xã Giàng Chu Phìn
Quản lý và khai thác các công trình hồ treo ở Đồng Văn
Quản lý và khai thác các công trình hồ treo ở Đồng Văn

29/07/2015 12:00:00 SA

Ai đã từng đến Cao nguyên đá Đồng Văn chắc hẳn sẽ không thể quên được những dãy núi đá xám chập trùng, nối tiếp nhau và ở giữa đá có những hồ treo chứa nước được người dân và du khách ví von là hòn ngọc của Cao nguyên đá. Những hồ nước không chỉ tạo điểm nhấn cảnh sách tuyệt mỹ trên vùng đá mà với người dân nơi đây đó chính là hòn ngọc thực sự, bởi có những hồ treo này mà người dân Cao nguyên đá đã bớt khát, bớt khổ. Song vấn đề đặt ra là công tác quản lý, khai thác hệ thống hồ treo như thế nào để nó thực sự phát huy hiệu quả
Ý kiến cử tri xã Bạch Ngọc về vấn đề đường giao thông
Ý kiến cử tri xã Bạch Ngọc về vấn đề đường giao thông

21/07/2015 12:00:00 SA

Thời gian qua trong những lần tiếp xúc cử tri của các tổ đại biểu HĐND các cấp. Cử tri xã Bạch Ngoc đã nhiều lần đề nghị, tỉnh, huyện đầu tư nguồn vốn tiếp tục thi công tuyến đường từ trung tâm xã Bạch Ngọc đi xã Ngọc Minh, và từ xã Bạch Ngọc đi các xã Đồng Tâm, Đồng Tiến huyện Bắc Quang. Vì các tuyến đường này hiện nay đi lại rất khó khăn, đặc biệt là vào mùa mưa gây ảnh hưởng tới giao thông đi lại cũng như việc phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội của người dân nơi đây.
"Công trình cấp nước sinh hoạt tiền tỷ, có như không"
"Công trình cấp nước sinh hoạt tiền tỷ, có như không"

16/07/2015 12:00:00 SA

Đó là tâm sự rất thẳng thắn và chân thật của gần 100 hộ dân thôn Tân Đức, xã Đạo Đức (Vị Xuyên) về công trình cấp nước sinh hoạt do Trung tâm Nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường nông thôn, thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Hà Giang làm chủ đầu tư. Bởi ngay sau khi xây dựng xong và đưa vào sử dụng một thời gian, công trình đã bộc lộ những hạn chế, không phát huy được hiệu quả như mong muốn của người dân.
Cử tri xã Tả Ván đề nghị xây dựng điểm trường và nhà lưu trú cho giáo viên
Cử tri xã Tả Ván đề nghị xây dựng điểm trường và nhà lưu trú cho giáo viên

06/07/2015 12:00:00 SA

Thời gian qua trong những lần tiếp xúc cử tri của các tổ đại biều HĐND các cấp, và trong những lần làm việc của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, cử tri xã Tả Ván, huyện Quản Bạ đã nhiều lần đề nghị tỉnh, huyện quan tâm bố trí nguồn vốn để xây mới các điểm trường, nhà lưu trú cho giáo viên và nhà làm việc Ban chỉ huy Quân sự xã. Tuy nhiên đến nay những kiến nghị trên chưa được giải quyết.
Khó khăn của người dân khu hạ sơn xã Kim Linh, huyện Vị Xuyên
Khó khăn của người dân khu hạ sơn xã Kim Linh, huyện Vị Xuyên

29/06/2015 12:00:00 SA

Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về di dời dân, giúp đồng bào có nơi ở mới tốt hơn nơi ở cũ. Từ năm 1999 đến nay, UBND xã Kim Linh huyện Vị Xuyên đã vận động được 68 hộ sống trên núi cao về 3 thôn tái định cư của xã. Mặc dù chính quyền địa phương đã có sự quan tâm, hỗ trợ bà con sau khi hạ sơn. Thế nhưng đến nay, cuộc sống của người dân ở khu hạ sơn xã Kim Linh vẫn còn nhiều khó khăn, thậm chí đã có một số hộ bỏ về nơi ở cũ.
Cử tri xã Cốc Rế đề nghị được tu sửa và xây mới hệ thống thủy lợi
Cử tri xã Cốc Rế đề nghị được tu sửa và xây mới hệ thống thủy lợi

24/06/2015 12:00:00 SA

Thời gian qua, trong những lần tiếp xúc cử tri của các tổ đại biểu HĐND các cấp, cử tri thôn Cốc Đông, Cốc Rế, Chang Khâu, Lùng Vai, Cốc Cái và thôn Tồng Táo xã Cốc Rế đã nhiều lần kiến nghị Tỉnh, huyện bố trí nguồn vốn để tu sửa hệ thống kênh mương thủy lợi đã hư hỏng trên địa bàn. Cùng với đó đầu tư xây mới khoảng 6 Km hệ thống mương thủy lợi dẫn nước từ thôn Cốc Đông về các thôn trên phục vụ sản xuất. Tuy nhiên cho đến nay những kiến nghị trên chưa được giải quyết.
Đài PTTH tỉnh Hà Giang - Bước đột phá trong truyền dẫn phát sóng
Đài PTTH tỉnh Hà Giang - Bước đột phá trong truyền dẫn phát sóng

21/06/2015 9:55:14 SA

Kể từ khi thành lập, Đài PT-TH Hà Giang không ngừng lớn mạnh và phát triển. Cùng với việc tăng thời lượng phát sóng, đổi mới nâng cao chất lượng nội dung và hình thức thể hiện chương trình, Đài còn không ngừng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, mở rộng diện phủ sóng để phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Sự kiện Đài PT - TH Hà Giang đưa sóng truyền hình phát sóng trên vệ tinh VINASAT vào đầu năm 2014 là một bước đột phá trong lịch sử phát triển của đơn vị.
1...313233

Du lịch Hà Giang

Cập nhật: 10:45 ngày 11/10/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ


48.070/lượng


Lượt truy cập:

2586569

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Văn Tuệ

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043. Email: bientaphg@gmail.com

Giấy phép số 208/GP-TTĐT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 31/10/2019

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/