Tìm kiếm

Sạt lở nghiêm trọng tại công trình kè khu định cư thôn Lúp xã Phương Độ

30/07/2017 5:36:04 CH

Sau gần 2 năm chính thức khởi công, đến nay công trình kè khu giao đất định cư thôn Lúp xã Phương Độ, thành phố Hà Giang; khu vực dọc tuyến đường đôi Cầu Mè – Công viên nước Hà Phương không những chưa hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng mà hiện nay công trình đang bị sạt lở nghiêm trọng.

Phản ánh của người dân về việc máy xúc đẩy rác xuống suối
Phản ánh của người dân về việc máy xúc đẩy rác xuống suối

23/07/2017 12:00:00 SA

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh số lượng rác rất lớn đang trôi nổi tại một con suối. Cùng với đó là một chiếc máy xúc đang cẩu gọn số rác trên. Sự việc được xác định là xảy ra tại xã Tân Quang, huyện Bắc Quang. Ngay sau đó, nhóm phóng viên chúng tôi đã có mặt tại xã Tân Quang để tìm hiểu thêm về vụ việc này.
Lãng phí từ các công trình nước sạch trên địa bàn tỉnh
Lãng phí từ các công trình nước sạch trên địa bàn tỉnh

17/07/2017 12:00:00 SA

Công trình cấp nước sinh hoạt bị hư hỏng, bỏ hoang. Người dân phải sử dụng nước suối, nước giếng đào, không hợp vệ sinh làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Sự việc này đã kéo dài từ nhiều năm nay ở một số địa phương trong tỉnh.
Công trình nhà lớp học bị ngập úng cục bộ - Vấn đề cần giải pháp khắc phục
Công trình nhà lớp học bị ngập úng cục bộ - Vấn đề cần giải pháp khắc phục

15/07/2017 12:00:00 SA

Do ảnh hưởng của những trận mưa lớn kéo dài, cùng với việc không có hệ thống thoát nước cho công trình, Vì vậy đã hơn một tháng nay công trình nhà lớp học hai tầng và một số công trình phụ trợ khác của Trường Trung học phổ thông Ngọc Hà đang ngâm mình trong nước và có nguy cơ xuống cấp. Chỗ ngập nông nhất cũng khoảng 50 cm, chỗ ngập sâu thì đến gần một mét, sau hơn một tháng mưa lớn kéo dài xảy ra trên diện rộng thì trong 03 ngày nay trên địa bàn thành phố Hà Giang đã không có trận mưa nào diễn ra, tuy nhiên công trình Nhà lớp học hai tầng của Trường Trung học phổ thông Ngọc Hà và một số công trình phụ trợ khác như nhà bếp, nhà vệ sinh của nhà trường vẫn bị ngập sâu trong nước bẩn.
Cử tri với Nghị quyết 60 HĐND tỉnh
Cử tri với Nghị quyết 60 HĐND tỉnh

11/07/2017 12:00:00 SA

Nghị quyết 60 HĐND tỉnh Hà Giang, ngày 11/12/2016 quy định về số lượng , chức danh một số chế độ chính sách đối với những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã và thôn, tổ dân phố. Tuy nhiên, sau gần 1 năm triển khai thực hiện đã có nhiều vướng mắc nảy sinh. Vì vậy thời gian qua trong những lần tiếp xúc cử tri của các tổ đại biểu HĐND các cấp, cử tri các địa phương đã phản ảnh và kiến nghị những vướng mắc.
Đồng Văn: Bao giờ công trình kè suối làng Nghiến mới hoàn thiện?
Đồng Văn: Bao giờ công trình kè suối làng Nghiến mới hoàn thiện?

30/06/2017 12:00:00 SA

Tuyến kè chạy dọc theo dòng suối Làng Nghiến thị trấn Đồng Văn huyện Đồng Văn với tổng chiều dài trên 1,2 Km, được thi công từ năm 2008, sau 4 năm thi công đến năm 2012 đạt được khoảng 30% khối lượng công trình thì dừng thi công suốt từ đó đến nay trong tình trạng dở dang. Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất nông nghiệp và vấn đề dân sinh, nhất là trong mùa mưa bão…
Đừng để công trình tiền tỷ bị lãng quên
Đừng để công trình tiền tỷ bị lãng quên

25/06/2017 12:00:00 SA

Tuyến mương bê tông dài hơn 400 mét, với số tiền đầu tư xây dựng là trên 2 tỷ đồng, từ khi làm xong đến nay đã gần 8 năm nhưng chưa một lần dẫn nước về thôn để phục vụ nhu cầu tưới tiêu sản xuất nông nghiệp. Đó là phản ánh của người dân thôn Séo Lủng B xã Sảng Tủng huyện Đồng Văn.
Hệ thống đèn tín hiệu hỏng khiến giao thông lộn xộn
Hệ thống đèn tín hiệu hỏng khiến giao thông lộn xộn

23/06/2017 12:00:00 SA

Hệ thống đèn tín hiệu giao thông là một trong những yếu tố quan trọng góp phần trong việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông, phân luồng trên các tuyến đường. Nhưng đến nay hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại nút giao thông ngã tư giao nhau giữa đường Trần Hưng Đạo với đường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang ngừng hoạt động một thời gian dài chưa được khắc phục, sửa chữa, khiến giao thông khu vực này rất lộn xộn.
Tăng cường phòng chống đuối nước cho trẻ em
Tăng cường phòng chống đuối nước cho trẻ em

22/06/2017 12:00:00 SA

Trước thực trạng về tai nạn đuối nước ở trẻ em có xu hướng diễn biến phức tạp, gây ra hậu quả nghiêm trọng, công tác phòng tránh, hạn chế thấp nhất tai nạn đuối nước cho trẻ em những năm gần đây được các cấp, các ngành, nhất là các bậc phụ huynh quan tâm thực hiện. Mùa hè này, những lớp học bơi, trang bị kỹ năng phòng tránh đuối nước đang được mở nhiều hơn, thu hút đông đảo các em thanh thiếu nhi tham gia. Bởi trên thực tế, cùng với đẩy mạnh công tác truyền thông phòng tránh đuối nước, dạy bơi cho trẻ là biện pháp hiệu quả không những rèn luyện sức khỏe, mà còn giúp trẻ học cách tự bảo vệ mình trong môi trường nước.
Chậm trễ trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại xã Xuân Giang- Quang Bình
Chậm trễ trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại xã Xuân Giang- Quang Bình

18/06/2017 12:00:00 SA

23% số hộ trên địa bàn xã Xuân Giang, huyện Quang Bình chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; nguyên nhân dẫn đến tình trạng này bên cạnh các lý do khách quan về kinh phí tổ chức, hệ quả lịch sử để lại thì cũng còn một bộ phận người dân chưa nhận thức đúng về ý nghĩa, vai trò của công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Mèo Vạc: Tình trạng hư hỏng trạm khai dẫn và xử lý nước ngầm xã Pả Vi
Mèo Vạc: Tình trạng hư hỏng trạm khai dẫn và xử lý nước ngầm xã Pả Vi

17/06/2017 12:00:00 SA

Công trình trạm khai dẫn và xử lý nước ngầm tại xã Pả Vi huyện Mèo Vạc mới chỉ được đưa vào sử dụng từ tháng 7 năm 2015, tuy nhiên hiện nay các giếng khoan đã không còn hoạt động được do đó rất cần các cấp chính quyền và ngành chức năng quan tâm khắc phục, sửa chữa…
Người dân Mậu Duệ kiến nghị xây dựng cột điện bằng bê tông
Người dân Mậu Duệ kiến nghị xây dựng cột điện bằng bê tông

13/06/2017 12:00:00 SA

Những năm qua, một số thôn ở vùng cao thuộc xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh, đã hợp đồng với Điện lực Yên Minh kéo điện về thôn, bản. Tuy nhiên, kinh phí hạn hẹp nên người dân ở đây chỉ sử dụng cây gỗ, cây tre làm cột điện, không an toàn.
12345678910...16

Du lịch Hà Giang

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/