Tìm kiếm

Đường xã Ngọc Minh bị ảnh hưởng do xe quá tải

02/05/2017 5:48:28 CH

Sau rất nhiều mong đợi của người dân, năm 2013 tuyến đường từ xã Ngọc Linh đi xã Ngọc Minh huyện Vị Xuyên đã được rải nhựa. Từ đó đã tạo điều kiện người dân trong xã phát triển kinh tế, rút ngắn khoảng cách với trung tâm huyện. Tuy nhiên sau gần 3 năm đưa vào sử dụng con đường này đang bị xuống cấp ...

UBND tỉnh yêu cầu huyện Vị Xuyên làm rõ việc khai thác gỗ tại xã Quảng Ngần
UBND tỉnh yêu cầu huyện Vị Xuyên làm rõ việc khai thác gỗ tại xã Quảng Ngần

13/04/2017 12:00:00 SA

Vừa qua Đài PT – TH Hà Giang đã phản ánh tình trạng một số hộ dân tại thôn Nậm Quăng xã Quảng Ngần huyện Vị Xuyên tiến hành tận thu gỗ để trồng rừng bổ sung song lại không xin xác nhận của xã và ngành chuyên môn. Liên quan đến nội dung này, ngày 11/4/2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến đã có văn bản số 1252 gửi UBND huyện Vị Xuyên, Sở NN&PTNT về việc chỉ đạo giải quyết khai thác gỗ rừng tại xã Quảng Ngần huyện Vị Xuyên theo phản ánh của Đài PT – TH Hà Giang.
Làm rõ hoạt động khai thác gỗ tại xã Nậm Ngần, huyện Vị Xuyên
Làm rõ hoạt động khai thác gỗ tại xã Nậm Ngần, huyện Vị Xuyên

12/04/2017 12:00:00 SA

Như chúng tôi đã phản ánh tình trạng một số hộ dân tại thôn Nậm Quăng xã Quảng Ngần huyện Vị Xuyên lợi dụng chủ trương trồng rừng kinh tế đã tận thu, khai thác gỗ trái phép. Trong các ngày từ mùng 7 đến ngày 10/4, Hạt Kiểm lâm huyện Vị Xuyên và chính quyền xã Quảng Ngần đã đi kiểm tra thực tế và có buổi làm việc với một số hộ gia đình tại thôn Nậm Quăng.
Xuống cấp tại khoa truyền nhiễm - Bệnh viện đa khoa tỉnh
Xuống cấp tại khoa truyền nhiễm - Bệnh viện đa khoa tỉnh

11/04/2017 12:00:00 SA

Trong thời gian qua với sự quan tâm của tỉnh và ngành y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang đã được đầu tư tương đối đồng bộ cả về cơ sở vật chất lẫn trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh. Tuy nhiên hiện nay tại đây vẫn còn Khoa truyền nhiễm chưa có cơ sở vật chất riêng mà phải mượn cơ sở vật chất của khoa tâm thần. Chính điều này đã khiến cho công tác chăm sóc và điều trị sức khỏe cho bệnh nhân bị ảnh hưởng.
Bắc Quang: Chấn chỉnh hoạt động khai thác đá tại TT Việt Quang
Bắc Quang: Chấn chỉnh hoạt động khai thác đá tại TT Việt Quang

05/04/2017 12:00:00 SA

Như chúng tôi đã phản ánh nhiều lần trong các chương trình của Đài PT-TH Hà Giang về việc HTX Giao thông vận tải sản xuất kinh doanh Vật liệu xây dựng thị trấn Việt Quang khai thác đá gây tiếng ồn, ô nhiễm môi trường, rung chấn nhà dân làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân trong khu vực. Sau khi loạt bài phản ánh đăng tải, Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh đã phối hợp với Cấp ủy, chính quyền địa phương trực tiếp xuống kiểm tra và yêu cầu HTX thực hiện theo đúng quy định…
Cần di dời các ngôi mộ ra khỏi khu dân cư
Cần di dời các ngôi mộ ra khỏi khu dân cư

04/04/2017 12:00:00 SA

Ngõ 90 C trên đường Lý Tự Trọng thuộc Tổ 11, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang là nơi cư trú của hàng chục hộ gia đình. Nhưng cũng tại khu vực ngõ 90 C đã tồn tại 5 ngôi mộ của các hộ gia đình được chôn cất từ lâu.
Người dân thôn Thượng xã Bằng Hành khao khát có điện…
Người dân thôn Thượng xã Bằng Hành khao khát có điện…

01/04/2017 12:00:00 SA

Mong muốn có đường bê tông vào thôn, khao khát có điện lưới quốc gia phục vụ sinh hoạt và sản xuất là những nguyện vọng chính đáng của người dân thôn Thượng xã Bằng Hành huyện Bắc Quang những năm qua. Không có điện dẫn đến cuộc sống của nhân dân trong thôn gặp rất nhiều khó khăn.
Cỏ mỹ hiểm họa khôn lường
Cỏ mỹ hiểm họa khôn lường

30/03/2017 12:00:00 SA

Chuyên mục Hộp thư truyền hình của Đài PT-TH Hà Giang vừa nhận được bài viết của tác giả Lương Thiện với nhan đề: Cỏ mỹ hiểm họa khôn lường. Sau đây chúng tôi sẽ đăng tải toàn bộ nội dung bài viết để quý vị và các bạn hiểu sâu hơn về tác hại của cỏ mỹ. Đang ngồi uống nước tại quán gần cổng trường trung cấp y tế Hà Giang tôi giật mình khi thấy 1 nam thiếu niên đang ngồi hút thuốc lào cùng nhóm bạn bỗng lăn ra nền nhà, lúc sau có biểu hiện nói nhảm và đập phá bàn ghế! thấy lạ tôi hỏi ông chủ quán tại sao say thuốc lào lại có biểu hiện lạ thế hả chú? Ông chủ quán vừa hớt hải vừa nói “chúng nó chơi cỏ mỹ đấy không phải thuốc lào đâu! cháu không thấy mùi khét lẹt đấy à! vừa nói ông vừa đuổi đám thiếu niên ấy, một lúc sau cô bé tầm lớp 9 lớp 10 của nhóm ấy gọi taxi đến thanh toán tiền nước và tiền bàn, ghế, cốc vỡ rồi đi”; hỏi ra mới biết thời gian gần đây một số thanh, thiếu niên ở Hà Giang đang truyền tai nhau một loại cỏ gây cảm giác mạnh, mà không gây nghiện có tên là cỏ mỹ. Vậy cỏ mỹ là gi? nó có gây nghiện không?
Bắc Quang: Cầu treo xã Vô Điếm xuống cấp nghiêm trọng
Bắc Quang: Cầu treo xã Vô Điếm xuống cấp nghiêm trọng

28/03/2017 12:00:00 SA

Cây cầu treo xã Vô Điếm, huyện Bắc Quang được khánh thành và đưa vào sử dụng từ năm 2000. Đến nay, sau gần 17 năm sử dụng, hiện nay cây cầu treo đã bị xuống cấp, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu đi lại cũng như khó khăn trong việc giao thương hàng hóa của người dân địa phương…
Thành phố Hà Giang chủ động dở bỏ công trình không đảm bảo
Thành phố Hà Giang chủ động dở bỏ công trình không đảm bảo

17/03/2017 12:00:00 SA

Trong quá trình giám sát, quản lý đô thị trên địa bàn thành phố Hà Giang, chiều ngày 16/3, Thường trực UBND thành phố Hà Giang đã yêu cầu đơn vị thi công tiến hành phá dỡ thanh bê tông dầm ngang của Chòi phục vụ du lịch tại khu vực gần Công viên cây xanh do chưa đảm bảo chất lượng.
Ngành y tế kiểm điểm trách nhiệm các y, bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên
Ngành y tế kiểm điểm trách nhiệm các y, bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên

17/03/2017 12:00:00 SA

Trên cơ sở kết quả giám định của Hội đồng y khoa ngành y tế, trong các ngày 15 và 16/3, Hội đồng khen thưởng kỷ luật Bệnh viện Đa khoa Vị Xuyên và Sở Y tế đã tiến hành họp, xem xét hình thức kỷ luật đối với các y bác sỹ có liên quan tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vị Xuyên. Đồng thời thông báo kết quả kiểm điểm tới toàn ngành.
Đã xác định được nguyên nhân tử vong của cháu Thào Trung Kiên
Đã xác định được nguyên nhân tử vong của cháu Thào Trung Kiên

15/03/2017 12:00:00 SA

Trong số báo trước, chúng tôi đã phản ánh vụ việc cháu Thào Trung Kiên – 15 tháng tuổi thường trú tại tổ 3 thị trấn Nông trường Việt Lâm huyện Vị Xuyên tử vong do sự thiếu trách nhiệm của các y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Vị Xuyên. Ngày 13/3, Sở Y tế đã thành lập Hội đồng chuyên môn nhằm xác định nguyên nhân cháu Thào Trung Kiên tử vong trên cơ sở đó sẽ đưa ra các hình thức kỷ luật.
12345678910...19

Du lịch Hà Giang

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/