Tìm kiếm

Chuyển ngạch trong ngành y tế cần thực hiện kịp thời

13/09/2016 11:11:52 SA

Được sự quan tâm của tỉnh cũng như ngành y tế, trong thời gian qua nhiều y sỹ, y tá đang công tác trong ngành y tế đã được cử đi đào tạo, nâng cao trình độ. Tuy nhiên, sau khi được cử đi đào tạo về nhiều bác sỹ, cử nhân điều dưỡng vẫn chưa được chuyển ngạch, điều này không chỉ làm ảnh hưởng quyền ...

Trì  trệ, thiếu hiệu quả và câu chuyện của HTX Quyết Tiến
Trì trệ, thiếu hiệu quả và câu chuyện của HTX Quyết Tiến

24/08/2016 12:00:00 SA

Được giao quản lý gần 3ha đất ngay tại tổ 1 phường Minh Khai thành phố Hà Giang song nhiều năm nay HTX Quyết Tiến gần như dừng hoạt động; xã viên tứ tán mỗi người một việc; nhiều năm liền HTX không họp xã viên và nguồn thu nộp cho ngân sách nhà nước không đáng kể trong khi lãng phí tài nguyên đất. Thực trạng này của HTX Quyết Tiến có thể nói là một điển hình về hoạt động của khá nhiều HTX hiện nay…
Tranh chấp đất đai: Vụ việc cần phải thượng tôn pháp luật
Tranh chấp đất đai: Vụ việc cần phải thượng tôn pháp luật

10/08/2016 12:00:00 SA

Như chúng tôi đã phản ánh nội dung vụ việc tranh chấp đất đai kéo dài giữa 2 gia đình ông Lộc Văn Thắng và gia đình ông Hoàng Văn Chung cùng ở thôn Bản Khén xã Lạc Nông huyện Bắc Mê. Câu hỏi được đặt ra là tại sao một vụ việc đã được giải quyết, song các bên vẫn không chấp thuận mà tiếp tục kiến nghị. Tìm hiểu ngguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nhóm phóng viên thời sự được biết nguyên nhân đến từ cả 2 phía người dân và một phần trách nhiệm của cơ quan quản lý Nhà nước
Tranh chấp đất đai, vụ việc kéo dài cần chấm dứt
Tranh chấp đất đai, vụ việc kéo dài cần chấm dứt

08/08/2016 12:00:00 SA

Trong thời gian vừa qua, Đài PT – TH Hà Giang nhận được đơn của ông Lộc Văn Thắng thôn Bản Khén xã Lạc Nông huyện Bắc Mê phản ánh việc tranh chấp đất đai giữa hộ gia đình ông với một hộ gia đình trong thôn Bản Khén. Liên quan đến vấn đề này, nhóm phóng viên thời sự đã đi tìm hiểu và làm việc với các ngành chức năng để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên khát khao được sử dụng điện lưới Quốc gia
Xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên khát khao được sử dụng điện lưới Quốc gia

02/08/2016 12:00:00 SA

Ở nhiều khu vực chưa có điện lưới Quốc gia trên địa bàn tỉnh, để tạm thời khắc phục việc chưa có điện lưới, người dân đã tự sáng chế ra những thiết bị phát điện bằng sức nước để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày đến phục vụ việc sao, sấy chè. Song, việc sử dụng những thiết bị máy phát điện sáng chế cũng chỉ là giải pháp mang tính tạm thời. Ước mong có nguồn điện lưới Quốc gia vẫn luôn là khát khao cháy bỏng trong công cuộc vươn lên, cải thiện cuộc sống của đồng bào vùng cao, trong đó có xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên.
Cần sớm giải quyết kiến nghị của người dân thôn Nà Sát xã Thanh Thủy (Vị Xuyên)
Cần sớm giải quyết kiến nghị của người dân thôn Nà Sát xã Thanh Thủy (Vị Xuyên)

21/07/2016 12:00:00 SA

Mặc dù Dự án đã dừng triển khai song đến nay đại diện chủ đầu tư vẫn chưa xuống họp với nhân dân bàn phương án chấm dứt hợp đồng; thậm chí nhiều hộ gia đình vì tin vào lời hứa của chủ đầu tư đã bỏ tiền túi ra để triển khai Dự án song đến nay tiền công đã không có, tiền túi đã bỏ ra vẫn chưa lấy được. Đây đang là thực trạng của Dự án trồng chuối tại thôn Nà Sát xã Thanh Thủy huyện Vị Xuyên
Trả lời cử tri xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ về việc bồi thường giải phóng mặt bằng
Trả lời cử tri xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ về việc bồi thường giải phóng mặt bằng

08/07/2016 12:00:00 SA

Tuyến đường Cán Tỷ, huyện Quản Bạ đi xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh bắt đầu được nâng cấp mở rộng từ tháng 5 năm 2016. Tuyến đường được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp VI miền núi, công trình sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ rút ngắn khoảng cách quãng đường từ Quản Bạ đi Yên Minh là 16 km so với việc di chuyển trên tuyến đường cũ. Tuy nhiên trong quá trình thi công giải phóng mặt bằng, mở rộng nền đường 1 khối lượng đất đá đã sạt lở gây ảnh hưởng tới hoa màu, đất canh tác của các hộ dân thôn Đầu Cầu 2 xã Cán Tỷ nằm ngay dưới chân của tuyến đường thi công.
Bắc Quang: Vướng mắc trong triển khai Nghị quyết 209
Bắc Quang: Vướng mắc trong triển khai Nghị quyết 209

05/07/2016 12:00:00 SA

Tính đến hết tháng 6 năm 2016, huyện Bắc Quang là đơn vị đi đầu của tỉnh trong việc thẩm định, giải ngân nguồn vốn cho vay theo Nghị quyết 209 của HĐND tỉnh. Bên cạnh những kết quả đạt được, triển khai Nghị quyết 209 tại huyện Bắc Quang cũng gặp phải nhiều khó khăn, cần tiếp tục được tháo gỡ.
Cần sớm giải quyết việc tập kết quặng tại phường Ngọc Hà, thành phố Hà Giang
Cần sớm giải quyết việc tập kết quặng tại phường Ngọc Hà, thành phố Hà Giang

01/07/2016 12:00:00 SA

Trong 2 ngày 25 và 26/6 tại khu vực tổ 8, phường Ngọc Hà xuất hiện nhiều xe tải trọng tải lớn chở quặng sắt vào tập kết trong khuôn viên Công ty cổ phần Xi Măng Hà Giang không thông báo với chính quyền địa phương, xe chở có hành vi quá tải, chạy cả ngày lẫn đêm, gây mất an ninh trật tự, mất an toàn giao thông và ô nhiễm môi trường khu vực.
Cầu treo xã Vô Điếm xuống cấp nghiêm trọng
Cầu treo xã Vô Điếm xuống cấp nghiêm trọng

27/06/2016 12:00:00 SA

Do được xây dựng đã khá lâu nên hiện nay, cầu treo xã Vô Điếm huyện Bắc Quang đang xuống cấp nghiêm trọng gây nguy cơ mất an toàn cho bà con nhân dân khi đi qua cây cầu này.
Thông tin tiếp về hàng vạn viên gạch khách hàng mua từ Nhà máy gạch tuy - nen Vị Xuyên kém chất lượng
Thông tin tiếp về hàng vạn viên gạch khách hàng mua từ Nhà máy gạch tuy - nen Vị Xuyên kém chất lượng

25/06/2016 12:00:00 SA

Tiếp tục thông tin phản ánh của người dân thành phố Hà Giang về hàng vạn viên gạch khách hàng mua từ Nhà máy gạch tuy - nen Vị Xuyên bị vỡ vụn, bở như vôi.
Thông tin về gạch tuy - nen Vị Xuyên kém chất lượng
Thông tin về gạch tuy - nen Vị Xuyên kém chất lượng

22/06/2016 12:00:00 SA

Trong những ngày gần đây nhiều hộ dân trên địa bàn Thành phố Hà Giang đã phản ánh với Đài PT-TH Hà Giang về việc: Hàng vạn viên gạch khách hàng mua từ Nhà máy gạch tuy - nen Vị Xuyên về dùng bỗng nhiên vỡ vụn, bở như vôi. Nhiều gia đình không may mua phải lô hàng kém chất lượng, dùng xây bể chìm, xây móng, tường nhà… giờ đứng ngồi không yên. Trước thông tin trên phóng viên Đài PT-TH Hà Giang đã đến các hộ dân để tìm hiểu sự việc.
12345678910...15

Du lịch Hà Giang

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/