Tìm kiếm

Đảng bộ khối doanh nghiệp - Một nhiệm kỳ nhìn lại

02/07/2015 9:24:29 SA

Trong năm năm qua cùng với cấp ủy đảng các cấp, Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh Hà Giang với đội ngũ đảng viên là các doanh nhân năng động, sáng tạo, hoạt động ở các lĩnh vực đã đóng góp xứng đáng vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Yên Minh - Những thành tựu nổi bật sau một nhiệm kỳ
Yên Minh - Những thành tựu nổi bật sau một nhiệm kỳ

25/06/2015 12:00:00 SA

Sau 5 năm triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đảng các cấp, nền KTXH của huyện Yên Minh đã có những bước phát triển đột phá trên các lĩnh vực, sản xuất nông nghiệp chuyển dịch dần theo hướng sản xuất hàng hóa, đáp ứng nhu cầu thị trường, bước đầu hình thành những vùng sản xuất chuyên canh quy mô lớn. Đời sống vật chất tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng lên rõ rệt. Hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở được kiện toàn, củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Kết quả chương trình xây dựng NTM huyện Yên Minh 6 tháng đầu năm
Kết quả chương trình xây dựng NTM huyện Yên Minh 6 tháng đầu năm

24/06/2015 12:00:00 SA

Tiếp tục đẩy mạnh các hạng mục trong chương trình xây dựng nông thôn mới, đồng thời khơi dậy tinh thần đoàn kết, phát huy nội lực trong nhân dân, từ đầu năm đến nay, huyện Yên Minh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền để chương trình xây dựng Nông thôn mới thực sự đi vào chiều sâu và đạt kết quả cao.
Báo chí Hà Giang với công tác tuyên truyền ĐH Đảng các cấp
Báo chí Hà Giang với công tác tuyên truyền ĐH Đảng các cấp

23/06/2015 12:00:00 SA

Kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng năm nay diễn ra trong không khí nô nức, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. 90 năm, phát huy sức mạnh và truyền thống của nền Báo chí Cách mạng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh là người đặt nền móng, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Hà Giang, miền cực Bắc xa xôi của Tổ quốc cũng luôn không ngừng nỗ lực, vượt khó để góp phần quan trọng thực hiện các mục tiêu phát triển của địa phương, trong đó có công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng trong giai đoạn hiện nay.
Những người làm báo Hà Giang - Học Bác rèn nghề
Những người làm báo Hà Giang - Học Bác rèn nghề

21/06/2015 10:06:02 SA

“Viết cho ai, viết để làm gì, viết như thế nào”, lời căn dặn của Bác Hồ đã trở thành nỗ trăn trở da diết của các thế hệ những người làm báo cách mạng Việt Nam nói chung và những người làm báo Hà Giang nói riêng. Đáp ứng yêu cầu trong từng thời kỳ phát triển, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị và năng lực chuyên môn; không ngừng nâng cao chất lượng nội dung và hình thức thể hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Qua đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.
Đại hội Đảng bộ Văn phòng tỉnh ủy lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Đại hội Đảng bộ Văn phòng tỉnh ủy lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020

19/06/2015 4:46:47 CH

Ngày 18/6, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Dự đại hội có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Vương Mí Vàng, Phó Bí thư TT tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo; Ban Tổ chức tỉnh ủy, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.
Sở GTVT ký cam kết về thực hiện Luật ATGT
Sở GTVT ký cam kết về thực hiện Luật ATGT

18/06/2015 4:27:34 CH

Sở Giao thông vận tải vừa tổ chức lễ ký cam kết gương mẫu chấp hành đảm bảo trật tự an toàn giao thông, văn hóa giao thông giữa toàn thể cán bộ trong cơ quan với lãnh đạo sở.
Mãi ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ về báo chí
Mãi ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ về báo chí

17/06/2015 4:41:38 CH

Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta, là anh hùng giải phóng dân tộc và danh nhân văn hóa của thế giới mà còn là người sáng lập và rèn luyện báo chí cách mạng Việt Nam. Được Bác Hồ đặt nền móng và vun đắp, những năm qua, nền báo chí cách mạng Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh cùng với sự nghiệp cách mạng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh.
Kết quả sau tuần cao điểm kiểm tra nồng độ cồn tại TP Hà Giang
Kết quả sau tuần cao điểm kiểm tra nồng độ cồn tại TP Hà Giang

16/06/2015 8:32:00 SA

Từ ngày 10 – 14/6, với thông điệp “Tính mạng con người là trên hết”, “Đã uống rượu bia – Không tham gia giao thông”, Công an thành phố Hà Giang đã tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp người điều khiển xe mô tô, mô tô sử dụng chất kích thích và nồng độ cồn vượt quá quy định khi tham gia giao thông.
Chung sức, đồng lòng xây dựng Vị Xuyên giàu đẹp, văn minh
Chung sức, đồng lòng xây dựng Vị Xuyên giàu đẹp, văn minh

14/06/2015 9:36:45 SA

Với vị trí là một huyện động lực nằm ở vùng thấp của tỉnh Hà Giang, ngay từ đầu nhiệm kỳ 2010 - 2015, Đảng bộ huyện Vị Xuyên đã bám sát chủ đề Đại hội XXII của Đảng bộ huyện là: “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, hội nhập, phát huy mọi nguồn lực để phát triển bền vững”.
Bác Hồ với báo chí cách mạng Việt Nam
Bác Hồ với báo chí cách mạng Việt Nam

13/06/2015 9:31:01 SA

Báo chí xứng đáng là công cụ sắc bén của sự nghiệp cách mạng, của Đảng và nhà nước, là diễn đàn của nhân dân
1...101102103104

Du lịch Hà Giang

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/