Tìm kiếm

Thường trực, các Ban HĐND tỉnh họp phiên tháng 12/2017

Cập nhật 04/01/2018

Chiều ngày 03.01, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp phiên tháng 12/2017. Đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh.


Toàn cảnh phiên họp HĐND tỉnh
Tại phiên họp, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh đã thông qua các dự thảo gồm: Chương trình công tác trọng tâm của HĐND tỉnh Hà Giang năm 2018; Phân công các Ban HĐND tỉnh thẩm tra văn bản trình tại các Kỳ họp trong năm 2018 – HĐND khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021; Nghị quyết ban hành Chương trình giám sát của Thường trực HĐND tỉnh năm 2018; Kế hoạch triển khai Chương trình giám sát năm 2018 của HĐND tỉnh Hà Giang; Nghị quyết về thành lập Đoàn giám sát chuyên đề của HĐND tỉnh năm 2018; Báo cáo đánh giá, rút kinh nghiệm công tác tổ chức Kỳ họp thứ Sáu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Phát biểu thảo luận tại phiên họp, cơ bản các đại biểu đồng tình nhất trí cao với các dự thảo. Đồng thời cho ý kiến bổ sung, sửa đổi một số nội dung như: Tại Chương trình công tác trọng tâm của HĐND tỉnh, Văn phòng cần bổ sung chương trình giám sát của các Ban chi tiết, cụ thể hơn; Đối với việc phân công các Ban thẩm tra văn bản trình tại các Kỳ họp năm 2018, phiên họp đã thảo luận về việc đổi mới phương thức thẩm tra văn bản sao cho ngắn gọn, xúc tích và phù hợp với nhiệm vụ của từng Ban; Tại Báo cáo đánh giá rút kinh nghiệm công tác tổ chức Kỳ họp thứ Sáu, Thường trực và các Ban HĐND tỉnh đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác tổ chức, đồng thời đề xuất thêm các vấn đề cần rút kinh nghiệm trong các Kỳ họp tiếp theo.
Kết luận tại phiên họp, đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhất trí với các ý kiến tham gia của các đồng chí tham dự cuộc họp. Đồng chí đề nghị, văn phòng HĐND tỉnh cần tiếp thu, chỉnh sửa hoàn thiện báo cáo để ban hành. Đồng thời, đồng chí cũng triển khai một số nội dung trong thời gian tới như: Các Tổ đại biểu HĐND tỉnh cần tổ chức cho đại biểu thực hiện TXCT sau Kỳ họp thứ Sáu xong trước ngày 20/01/2017; Văn phòng bố trí thời gian hợp lý để tổ chức tổng kết công tác Đảng và hội nghị CBCCVC năm 2017; Giao Trung tâm Thông tin – Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp với Đài PTTH tỉnh và các phòng chuyên môn chuẩn bị chu đáo kịch bản, nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức chuyên đề TXCT trực tuyến trên truyền hình và một số nhiệm vụ trọng tâm khác.
Hoàng Huyền (HĐND tỉnh)

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/