Tìm kiếm

UBND tỉnh làm việc với Đoàn công tác của Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam

Cập nhật 06/01/2018

Ngày 5/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam về Dự án xây dựng chương trình nâng cao năng lực khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo cho hệ sinh thái khởi nghiệp tỉnh Hà Giang…


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh phát biểu tại buổi làm việc
Dự án xây dựng chương trình nâng cao năng lực khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo cho hệ sinh thái khởi nghiệp tỉnh Hà Giang sẽ có những hoạt động, như: xây dựng và triển khai các khóa đào tạo về tư duy khởi nghiệp, kiến thức kinh doanh cần thiết cho doanh nghiệp khởi nghiệp. Phối hợp với địa phương tổ chức các hoạt động truyền thông, chương trình ươm, tạo doanh nghiệp khởi nghiệp tại địa phương. Xây dựng và phát triển các chương trình tăng tốc, hệ sinh thái khởi nghiệp. Trong đó, thuyết phục những doanh nhân thành đạt truyền cảm hứng cho những người muốn khởi nghiệp. Triển khai hoạt động cố vấn kết nối cộng đồng cùng các chương trình trong mạng lưới tổ chức Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam, nhằm xây dựng các thành viên nòng cốt của các tổ chức này tại Hà Giang. Thông qua đó nhằm hỗ trợ nguồn lực, chuyển giao kiến thức, góp phần xây dựng năng lực, nâng cao kiến thức cho cán bộ lãnh đạo tỉnh và địa phương, cán bộ làm công tác khởi nghiệp; phát triển kỹ năng, kiến thức tư vấn, hỗ trợ giải quyết khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn cho doanh nghiệp tại các sở, ban, ngành, địa phương.
Tại buổi làm việc Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh đề nghị Quỹ khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam, xúc tiến việc đặt văn phòng đại diện tại tỉnh Hà Giang. Giao cho sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì cùng các sở, ngành, địa phương phối hợp, xây dựng kế hoạch thực hiện dự án chi tiết, cụ thể theo từng thời gian, địa điểm nhất định và triển khai hiệu quả. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh đánh giá cao sự quan tâm giúp đỡ của Quỹ khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam, đối với tỉnh Hà Giang, trong thời gian qua. Mong muốn Quỹ sẽ có những nội dung hỗ trợ cụ thể để hoạt động khởi nghiệp của tỉnh Hà Giang, hiệu quả hơn trong năm 2018./.
 Hồng Duyên

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/