Tìm kiếm

Nguy cơ mất ATGT tại khu vực đường 3/2

Cập nhật 06/01/2018

Thời gian qua, người dân tham gia giao thông trên tuyến đường 3/2 thuộc địa bàn tổ 8 phường Quang Trung, thành phố Hà Giang đã có phản ánh về tình trạng xuống cấp của tuyến đường này. Mặt đường xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà, đường bị sụt lún gây nguy hiểm cho người và phương tiện mỗi khi tham gia lưu thông...


Ổ gà, ổ voi trên mặt đường 3/2
Mặt đường gồ ghề, lồi lõm, ổ voi,  ổ gà, nhiều đoạn đường bị sụt lún … là thực trạng của tuyến đường 3/2 thuộc tổ 8 phường Quang Trung thành phố Hà Giang. Người dân ở khu vực này cho biết, thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn, va chạm giao thông mà nguyên nhân chính là do tình trạng xuống cấp của tuyến đường này. Chủ yếu các vụ tai nạn xảy ra vào buổi tối, do các chủ phương tiện không nhìn thấy mặt đường lồi lõm, nên lạc tay lái và xảy ra tai nạn.

Các nắp cống cũng bị sụt lún 
Tuyến đường 3/2 có tổng chiều dài khoảng 500m, nối liền quốc lộ 4C với quốc lộ 34. Tuyến đường hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2002. Khoảng 3 năm trở lại đây tuyến đường bắt đầu xuống cấp nghiêm trọng, đặc biệt đoạn từ trước cổng Bệnh viện Y học cổ truyền đến ngã 3 giao nhau với quốc lộ 4C xuất hiện hàng chục ổ voi ổ gà, các điểm sụt lún, Không chỉ mặt đường bị xuống cấp mà ngay cả hệ thống cống rãnh thoát nước 2 bên đường cũng bị hư hỏng, nhiều đoạn cống thoát nước bị vỡ, bị sập cả một đoạn dài. Nguyên nhân được người dân phản ánh đó chính là những chiếc xe tải siêu trường, siêu trọng qua lại và dừng đỗ không đúng quy định. 
Theo bà Phan Thị Hà, tổ trưởng tổ 8, phường Quang Trung cho biết: Thời gian gần đây, các hộ gia đình 2 bên đường đã có rất nhiều lần kiến nghị lên tổ, phường về việc duy tu, bảo dưỡng tuyến đường, đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện lưu thông cũng như bớt những ảnh hưởng đến các hộ dân, tuy nhiên kiến nghị này vẫn chưa được xem xét giải quyết. Trước tình trạng xuống cấp nghiêm trọng của tuyến đường, người dân tổ 8 mong rằng các cơ quan chuyên môn của thành phố, của tỉnh cần có sớm duy tu, sửa chữa, nâng cấp tuyến đường, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông.
Văn Thao - Ngọc Hải
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/