Tìm kiếm

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh TXCT thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì

Cập nhật 10/01/2018

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri tại huyện Hoàng Su Phì, chiều ngày 9/1, tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hoàng Su Phì đã có buổi TXCT thị trấn Vinh Quang. Dự và tiếp xúc cử tri có đồng chí Triệu Tài Vinh- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Hà Giang cùng các ông, bà tổ đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện.

 

Bí thư Tỉnh uỷ Triệu Tài Vinh giải đáp các kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri thị trấn Vinh Quang 
Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND huyện Hoàng Su Phì khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Trong không khí dân chủ, cởi mở, cử tri thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì đã có nhiều ý kiến, kiến nghị như: Đề nghị tỉnh quan tâm quy hoạch tổng thể và đầu tư nâng cấp mở rộng thị trấn Vinh Quang; tiếp tục đầu tư công trình nước sinh hoạt và mở đường bê tông vào các thôn khó khăn; cho chủ trương mở đường tránh từ thị trấn Vinh Quang đi 3 xã biên giới và xã Đản Ván; chia tách và đầu tư xây dựng nhà văn hóa cho tổ khu phố 1 và 2.
Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Triệu Tài Vinh, Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận, trả lời, làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền của tỉnh. Đồng thời, thông báo đến cử tri về những kết quả nổi bật của tỉnh Hà Giang trong năm 2017 trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh. Đồng chí Triệu Tài Vinh, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn cán bộ và nhân dân thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì tiếp tục đoàn kết, quyết tâm xây dựng thị trấn thành đô thị kiểu mẫu trong các huyện phía tây của tỉnh. Để đạt được mục tiêu này, thị trấn Vinh Quang cần có giải pháp giữ gìn cảnh quan tự nhiên, xây dựng môi trường sống, môi trường kinh doanh, môi trường an ninh và giáo dục tốt. Tuyên truyền vận động nhân dân phát huy lịch sử, truyền thống của Đảng bộ và của dân tộc, cần quan tâm rà soát, thống kê và triển khai công tác cấp gạo cứu đói cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán đảm bảo nhà nhà có Tết, người người có Tết…

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh trao quà cho 6 hộ nghèo của TT Vinh Quang
Dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã trao quà của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho 6 hộ nghèo của thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì./.
Văn Bính

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/