Tìm kiếm

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc với đoàn chuyên gia Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá

Cập nhật 08/02/2018

Ngày 8/2, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn chuyên gia Mạng lưới công viên địa chất toàn cầu do ông Guy Mactini – Tổng thư ký Mạng lưới CVĐCTC làm trưởng đoàn về việc tư vấn tái đánh giá Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn năm 2018. Cùng làm việc với Đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý; đại diện một số sở, ngành của tỉnh.


Toàn cảnh buổi làm việc
Trong tháng 11 năm 2017, Đoàn Chuyên gia Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu đã tiến hành khảo sát tại 4 huyện vùng công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn. Theo đó, Đoàn đánh giá cao tiềm năng lợi thế riêng có của CVĐCTC CNĐ Đồng Văn và tin tưởng với những giá trị đó CVĐCTC CNĐ Đồng Văn sẽ có nhiều đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Hà Giang. Qua quá trình khảo sát, Đoàn Chuyên gia Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu cũng chia sẻ những nội dung cần thực hiện trong thời gian tới để tạo thuận lợi cho công tác tái đánh giá CVĐCTC Cao Nguyên Đá Đồng Văn năm 2018 như: Việc xây dựng bộ máy, cơ cấu tổ chức của Ban quản lý CVĐC và thông tin xúc tiến du lịch tỉnh cần đảm bảo hoạt động hiệu quả, thống nhất, chặt chẽ. Hình thành nên các cung đường trên CVĐCTC Cao nguyên đá Đồng Văn, trong đó mỗi cung đường sẽ có những tên gọi, màu sắc, hình ảnh đặc trưng và đây sẽ là một trong những địa chỉ để nhân dân địa phương có thể sinh kế được.
Trao đổi về những đề xuất của Đoàn Chuyên gia Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cho biết đối với những băn khoăn, mong muốn của Đoàn cũng là nhiệm vụ của tỉnh do đó tỉnh hứa sẽ triển khai thực hiện quyết liệt, thúc đẩy nhanh các phần việc đảm bảo tiến độ và chất lượng. Theo đó, tỉnh Hà Giang đã chỉ đạo các đơn vị để nhanh chóng hoàn thiện bộ máy tổ chức của Ban quản lý công viên địa chất và thông tin xúc tiến du lịch tỉnh. Đặc biệt tỉnh sẽ lựa chọn, bố trí sắp xếp cán bộ, chuyên gia đủ năng lực trên các lĩnh vực. Đồng thời, tỉnh cũng sẽ chỉ đạo ưu tiên triển khai sửa chữa đối với một số công trình, có kế hoạch xây dựng các cung đường theo đề xuất của Đoàn để đảm bảo công tác tái đánh giá Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn trong năm 2018./.
Hồng Duyên - Nguyễn Tâm

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/