Tìm kiếm

Phó Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng thăm, tặng quà đồn biên phòng và xã biên giới huyện Quản Bạ

Cập nhật 09/02/2018

Sáng 8/2, Phó bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đã đến làm việc và tặng quà hai xã biên giới Bát Đại Sơn và Nghĩa Thuận; tặng quà cho cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Nghĩa Thuận. Thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Quản Bạ. Cùng đi có lãnh đạo huyện Quản Bạ.


Phó Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà xã biên giới Quản Bạ
Sau khi nghe lãnh đạo các xã báo cáo, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội của hai xã Bát Đại Sơn và Nghĩa Thuận trong năm qua. Phó bí thư tỉnh ủy đề nghị trong thời gian tới Đảng bộ hai xã đổi mới tư duy trong lãnh, chỉ đạo; phát huy tính tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ;  hoạt động của Mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể; nhất  là đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm; các xã tiếp tục triển khai và thực hiện có hiệu quả các giải pháp giảm tỉ lệ hộ nghèo. Đồng thời, chuẩn bị tốt cho việc đánh giá giữa nhiệm kì, phân tích những việc làm được và chưa làm được để điều chỉnh, bổ sung nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Nghị quyết đã đề ra; quan tâm đến việc nhân rộng mô hình phát triển kinh tế tập trung và mô hình thôn tự chủ tự quản; các đơn vị trường học cần đảm bảo duy trì sỹ số học sinh đi học ở mức cao nhất… Phó bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đề nghị các xã cần quan tâm đến việc chăm lo tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn để đảm bảo không nhà nào không có tết.

Phó Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng thăm, tặng quà xã biên giới Quản Bạ
Thăm và chúc tết đồn biên phòng Nghĩa Thuận, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng chia sẻ những khó khăn của cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng, đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Nghĩa Thuận phát huy tinh thần đoàn kết,  xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Cùng đó  làm tốt công tác tham mưu, hỗ trợ giúp đỡ chính quyền xã trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Trong dịp Tết, cần phân cử cán bộ trực Tết đủ quân số, chủ động sẵn sàng trong mọi tình huống, không để bị động bất ngờ, quản lý đường biên, cột mốc giữ vững chủ quyền, biên giới Quốc gia.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đã đến thăm và tặng quà của Chủ tịch nước Chúc mừng thọ cụ Giàng Thị Mỷ 100 tuổi tại xã Lùng Tám. Tặng quà cho gia đình chính sách Hồ Rử Mẩy là mẹ liệt lỹ tại xã Nghĩa Thuận; Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, mong muốn các gia đình chính sách, người cao tuổi luôn gương mẫu và là chỗ dựa tinh thần động viên con cháu trong gia đình tích cực tăng gia lao động, sản xuất, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế tại địa phương./.
Hoàng Ngọc
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/