Tìm kiếm

Hội nghị trực tuyến về tổ chức tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Cập nhật 09/02/2018

Ngày 9/2, tại Hà Nội, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với văn phòng các tỉnh, thành ủy về tình hình tổ chức tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Văn phòng Tỉnh ủy Hà Giang, có đồng chí Trần Quang Minh chánh Văn phòng tỉnh ủy.


Điểm cầu Hà Giang
Theo báo cáo, đến thời điểm này Văn phòng Trung ương Đảng và Văn phòng các tỉnh, thành ủy đã có sự tham mưu chu đáo về việc tổ chức các hoạt động mừng xuân Mậu Tuấn 2018. Tham mưu để các đồng chí lãnh đạo Đảng có những chỉ đạo sát với thực tế nhiệm vụ đặt ra trong dịp tết. Nhất là việc chỉ đạo các địa phương chú trọng, chăm lo tết cho gia đình chính sách, người nghèo, đảm bảo mọi người, mọi gia đình đều có tết. Đẩy mạnh các biện pháp bình ổn giá cả thị trường; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội. Chỉ đạo tăng cường việc thực hành tiết kiệm chống lãng phí theo chủ trương chung của Đảng và nhà nước. Các ngành chức năng tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông; phòng chống dịch bệnh cho người và gia súc, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Quang Minh, chánh văn phòng tỉnh ủy Hà Giang nêu rõ: tỉnh Hà Giang, đã có chủ trương và ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng xuân; tổ chức các đoàn công tác đi thăm, tặng quà, chúc tết gia đình chính sách, hộ nghèo, các xã, thị trấn biên giới, đồn Biên phòng và các đơn vị trực tết. Thống nhất chủ trương các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy dự Tết trồng cây tại các xã được phân công phụ trách. Tập trung tuyên truyền về diễn biến giá cả, chính sách bình ổn thị trường. Cấp ứng trên 22 tỷ đồng cho các doanh nghiệp khó khăn để thanh toán lương, thưởng cho công nhân. Hoàn thành việc hỗ trợ gạo cho 100% hộ gia đình đặc biệt khó khăn. Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, chỉ đạo các doanh nghiệp vận tải tổ chức cho xe chạy tăng tuyến trong những ngày cao điểm đáp ứng nhu cầu đi lại của Nhân dân. Thực hiện công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị; đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền mừng Đảng, mừng xuân; đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết.v.v.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng mong muốn Văn phòng các tỉnh, thành ủy tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Tuyên truyền, quán triệt nghiêm túc thực hiện không đốt pháo trong dịp tết. Tham mưu đề xuất để các đồng chí lãnh đạo đi thăm, chúc tết phù hợp không tập trung ở một điểm. Thông tin, tham mưu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Nhân dân đón tết vui tươi, đầm ấm. Gương mẫu đi đầu trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Chú trọng lưu ý từ việc nhỏ nhất để tham mưu chu đáo hơn. Sau tết bắt tay vào làm việc ngay không để lãng phí thời gian. Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Chánh văn phòng Trung ương Đảng, chúc mọi gia đình đón tết vui tươi, an toàn, đón nhiều tín hiệu tích cực./.
Hồng Duyên

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/