Tìm kiếm

Hà Giang: Chăm lo tết cho người nghèo và đối tượng chính sách

Cập nhật 11/02/2018

Trong những ngày qua, lãnh đạo Đảng, nhà nước, các bộ ngành trung ương và địa phương đã có nhiều hoạt động ý nghĩa chăm lo tết cho người nghèo, các hộ gia đình chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà tuy không lớn nhưng lại thấm đượm tình cảm, sự sẻ chia và chính từ sự quan tâm đó đã góp phần mang đến cho người nghèo, các hộ gia đình chính sách một cái tết đầy tình yêu thương, động viên họ cố gắng vươn lên trong cuộc sống.


Bí thư tỉnh ủy Triệu Tài Vinh thăm, tặng quà gia đình chính sách dịp tết nguyên đán
Vào giáp tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 cùng với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ ngành Trung ương, tỉnh Hà Giang đã có nhiều hoạt động chăm lo tết cho bà con nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Với những cử chỉ ân cần, sự quan tâm, động viên kịp thời, sẻ chia sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và của cấp ủy chính quyền địa phương đã tạo động lực để những hộ nghèo, gia đình chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Thào Hồng Sơn thăm, tặng quà người cao tuổi dịp tết nguyên đán
Chung tay chăm lo Tết, giúp đỡ người nghèo, đối tượng chính sách từ lâu đã trở thành nghĩa cử nhân văn cao đẹp của dân tộc ta. Trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 nhiều tổ chức, cá nhân doanh nghiệp đã thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, góp phần cùng tỉnh thực hiện tốt công tác chăm lo Tết cho người nghèo. Rất nhiều chương trình như: “Áo ấm mùa Đông”, “Xuân biên giới”, “Tết cho trẻ em nghèo”... đã góp phần mang Tết đến gần hơn với trẻ em nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mỗi cảnh đời, từng nếp nhà, bản làng cùng đón một mùa xuân mới ấm áp, vui tươi trong tình yêu thương, sự đùm bọc của cộng đồng.
Với phương châm “mọi người mọi nhà đều có một cái tết vui vẻ, đầm ấm” và “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, với sự chung tay của các bộ ngành Trung ương, tỉnh Hà Giang cùng các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và tỉnh đã trao gần 2.000 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
“Một phần quà cho đi một tấm lòng ở lại”, sự động viên, giúp đỡ kịp thời của các cấp chính quyền, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã cho thấy sự quan tâm, chung tay của toàn xã hội tới những hoàn cảnh khó khăn. Qua đó phần nào giúp những hộ nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được đón một cái tết cổ truyền vui tươi ấm áp, đầy đủ hơn./.
Văn Hương - Nguyễn Tâm

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/