Tìm kiếm

Ngành y tế đảm bảo chăm sóc sức khỏe nhân dân dịp tết nguyên đán

Cập nhật 12/02/2018

Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 đã cận kề, cùng với hoạt động đảm bảo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết của các cấp, các ngành. Ngành Y tế tỉnh Hà Giang đã chỉ đạo các cơ sở y tế trong toàn tỉnh chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về vật tư, trang thiết bị y tế, nhân lực và sẵn sàng cấp cứu, điều trị người bệnh trong những ngày Tết.

 


Các bác sỹ thăm khám bệnh nhân

Bệnh viện Đa khoa tỉnh là đơn vị thực hiện khám chữa bệnh tuyến đầu của tỉnh và là đơn vị hàng ngày tiếp nhận lượng bệnh nhân nhiều nhất trong tỉnh. Do vậy, việc đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trong dịp tết nguyên đán luôn được bệnh viện quan tâm sát sao. Theo đó, lãnh đạo Bệnh viện đã chỉ đạo các khoa, phòng chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết như: trang thiết bị, thuốc chữa bệnh... nhằm phục vụ việc cấp cứu, điều trị bệnh nhân trong dịp tết. Đặc biệt, đối với mỗi cán bộ y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định công tác chăm sóc người bệnh là trách nhiệm và việc làm thường xuyên, không phân biệt những ngày lễ tết. 

Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Để đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được tốt nhất trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Ngành Y tế tỉnh đã chỉ đạo đến tất cả các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn xây dựng kế hoạch, phương án cụ thể trước, trong và sau tết. Trong đó, tổ chức tốt việc cấp cứu, khám chữa bệnh, dự trữ đủ các trang thiết bị cần thiết như máu, thuốc... để người bệnh được khám và điều trị kịp thời. Đảm bảo phân công trực theo 4 cấp là trực lãnh đạo, trực chuyên môn, trực hành chính – hậu cần và trực bảo vệ - tự vệ. Đối với những bệnh nhân điều trị nội trú trong dịp tết, các bệnh viện cũng tổ chức chăm sóc chu đáo nhất để người bệnh được đón tết ấm áp.
Với những giải pháp đồng bộ của ngành y tế cùng kế hoạch cụ thể của mỗi cơ sở khám chữa bệnh. Đặc biệt là tinh thần, trách nhiệm của mỗi cán bộ y, bác sỹ trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, sẵn sàng cấp cứu người bệnh bất kỳ thời điểm nào sẽ đảm bảo mỗi người bệnh, mỗi gia đình được vui xuân đón tết Mậu Tuất năm 2018 khỏe mạnh và an toàn./.

Nguyễn Tâm - Quỳnh Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/