Tìm kiếm

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Thào Hồng Sơn thăm, chúc tết các đơn vị

Cập nhật 12/02/2018

Ngày 12/2, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết các đơn vị trực tết và các bệnh nhân đón tết tại các Bệnh viện gồm: Bệnh viện lao và bệnh phổi; Bệnh viện đa khoa Hà Giang, Bệnh xá D40 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Trung tâm công tác xã hội tỉnh.


Phó Bí thư TT tỉnh ủy Thào Hồng Sơn gặp gỡ, chúc tết các y, bác sỹ 
Chúc tết cán bộ y bác sỹ Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đề nghị: Năm 2018 bệnh viện tiếp tục duy trì và triển khai tốt các kỹ thuật lâm sàng trong chẩn đoán và điều trị bệnh, thực hiện tốt 12 điều y đức, luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân.  Nắm bắt và kịp thời giải quyết những yêu cầu chính đáng của người bệnh, phân công cán bộ chỉ đạo tuyến phụ trách các huyện để giám sát các hoạt động chống lao nhằm phát hiện bệnh sớm để điều trị kịp thời. Đến thăm hỏi, tặng quà tết cho 34 bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện. Phó bí thư thường trực tỉnh ủy - Chủ tich HĐND tỉnh đã chia sẻ những khó khăn, hoàn cảnh của các bệnh nhân khi phải ở lại điều trị trong bệnh biện vào dịp tết. Mong muốn các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cần khắc phục mọi khó khăn, yên tâm điều trị, để mau chóng khỏi bệnh và về đoàn tụ với gia đình.

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Thào Hồng Sơn thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị trong dịp tết nguyên đán
Tiếp đó, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết cán bộ y, bác sỹ bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang. Tại đây đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực của bệnh viện trong năm 2017 đã được công nhận là bệnh viện Hạng 1 và trung bình mỗi ngày bệnh viện tổ chức khám cho 500 lượt bệnh nhân, điều trị nội trú cho khoảng 650 lượt người. Mặc dù được giao tự chủ 90% kinh phí nhưng dịp tết nguyên đán đơn vị vẫn có tháng lương thứ 13 cho cán bộ, y, Bác sỹ trong toàn bệnh viện điều này thể hiện sự nỗ lực lớn trong công tác khám, chữa bệnh của đơn vị. Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị trong năm 2018 Bệnh viện đa khoa tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng lòng tin của nhân dân. Luôn trau dồi y đức, đổi mới tư duy, nhận thức, góp phần nâng cao công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Dịp này, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm các bệnh nhân sẽ phải nằm điều trị tại bệnh viện trong dịp tết nguyên đán.

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Thào Hông Sơn chúc tết tại bệnh xá D40
Chúc tết Cán bộ y, bác sỹ, chiến sỹ đơn vị Bệnh xá D40 thuộc Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Phát huy bản chất tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ, những người thầy thuốc mặc áo lính, từng thành viên trong Bệnh xá Quân y phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu và trực chuyên môn, hết lòng, hết sức phục vụ bộ đội, phục vụ nhân dân, nhất là trong những ngày trước, trong và sau tết Nguyên đán.

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Thào Hồng Sơn thăm, tặng quà tại TT công tác xã hội tỉnh
Đến thăm và chúc tết cán bộ CCVC, người già không nơi nương tựa, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chia sẻ những khó khăn trong hoạt động của trung tâm. Đồng chí mong rằng, bước sang năm mới 2018, Trung tâm tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc tận tình, trách nhiệm đối với người già không nơi nương tựa, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi đang sinh sống, học tập tại trung tâm, giúp họ hòa nhập cộng đồng để trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đề nghị Sở LĐTB&XH tích cực tham mưu cho UBND tỉnh xây dựng tờ trình nâng kinh phí hỗ trợ sinh hoạt cho các đối tượng, đảm bảo phù hợp với mặt bằng trung và nhu cầu tối thiểu của người già không nơi nương tựa, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi đang sinh sống tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh./.. 
Đình Anh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/