Tìm kiếm

Phó Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng thăm, chúc tết tại một số cơ quan

Cập nhật 12/02/2018

Sáng 12/2, Phó bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà một số cơ quan và Trung tâm Chữa bệnh Giáo dục Lao động xã hội.


Phó Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà tết TT chữa bệnh giáo dục Lao động xã hội
Chúc Tết Trung tâm chữa bệnh giáo dục Lao động Xã hội, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng biểu dương tinh thần làm việc hiệu quả, có trách nhiệm của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm, đồng thời khẳng định đây là việc làm thầm lặng nhưng có ý nghĩa. Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, năm 2018, Trung tâm tiếp tục phát huy những mặt mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chữa bệnh, giáo dục, hướng thiện cho học viên cai nghiện ma túy, bệnh nhân tâm thần qua đó giúp họ tái hòa nhập cộng đồng để trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Chúc tết cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần môi trường đô thị Hà Giang, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư tỉnh ủy khẳng định: tỉnh Hà Giang ngày đang trở thành một đô thị xanh, sạch, đẹp. Điều đó có sự cố gắng, đóng góp lớn của cán bộ, công nhân của Công ty đã không quản ngại khó khăn, vất vả góp sức mình tạo nên bộ mặt mới trong sự nghiệp xây dựng, phát triển chung của tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Ban giám đốc, Hội đồng quản trị cần có giải pháp nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ, công nhân viên để họ có sự gắn bó, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.
Đến thăm, chúc Tết cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh, Phó bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ bệnh viện đã vượt qua những khó khăn về điều kiện cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc, làm tốt công tác khám, chữa bệnh cho người dân. Đồng chí mong rằng Bệnh viện Y dược cổ truyền tiếp tục khắc phục những hạn chế tồn tại, đoàn kết, không ngừng nâng cao về trình độ chuyên môn, nâng cao y đức, chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân. Tại đây, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến các khoa thăm hỏi, động viên và tặng quà cho những bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.
Chúc tết cán bộ Công ty VNPT Hà Giang, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó bí thư tỉnh ủy đánh giá cao công ty VNPT Hà Giang đã nỗ lực, cố gắng nâng cấp các điểm truyền hình trực tiếp tỉnh với các huyện và từ huyện đến xã trong công tác truyền thông, triển khai ứng dụng CNTT trong năm vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh trong năm tới công ty cần phát huy tính sáng tạo, nâng cao chất lượng các dịch vụ viễn thông, mạng Internet. Đồng thời, làm tốt công tác phổ biến các ứng dụng Công nghệ thông tin trong công việc, quản lý trên địa bàn tỉnh./.
Hoàng Ngọc
          

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/