Tìm kiếm

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc với Sở Công thương

Cập nhật 14/02/2018

Chiều ngày 12/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã có buổi làm việc với Đảng bộ Sở Công thương.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Sở Công thương
Với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể cán bộ, đảng viên, trong năm 2017 Đảng bộ Sở Công thương cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Đảng ủy Sở đã bám sát các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và hướng dẫn của các bộ, ngành T.W, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh để lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ và thực hiện tốt công tác tham mưu về lĩnh vực quản lý. Trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn hầu hết các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao Sở đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức như: Giá trị sản xuất công nghiệp đạt trên gần 4.800 tỷ đồng, tăng 23% so với năm 2016; tổng kim ngạch xuất nhập khẩu đạt trên 3,5 tỷ USD, tăng 155% so với năm 2016…
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao những kết quả Đảng bộ Sở Công thương đạt được trong năm 2017. Thông qua đó góp phần cùng với toàn tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra. Về một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, Đảng bộ Sở Công thương cần làm tốt hơn nữa công tác xây dựng đảng gắn với thực hiện có hiệu quả Nghị quyết TW khóa XII, Chỉ thị số 03 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nói đi đôi với làm. Phát huy hơn nữa vai trò nêu gương của người đứng đầu, gắn với đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng. Trong công tác chuyên môn ngành cần lựa chọn một số lĩnh vực trọng tâm để tập trung tổ chức thực hiện như quản lý thủy điện, khai thác khoáng sản và phát triển kinh tế biên mậu. Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng, tinh thần trách nhiệm của cán cán bộ thực thi công vụ. Tăng cường công tác phối hợp giữa các sở, ngành, chủ động trong công tác tham mưu. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, Chủ tịch UBND tỉnh chúc tập thể cán bộ, đảng viên Sở Công thương cần đoàn kết, thống nhất một khối, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công. Người người, nhà nhà đón tết cổ truyền trong không khí đầm ấm, vui vẻ và an toàn.
Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cũng trao Bằng khen cho Sở Công thương và Trung tâm Khuyến công và xúc tiến công thương vì có thành tích trong công tác tham mưu, triển khai tổ chức Hội nghị “Giới thiệu Hà Giang” với các đối tác nước ngoài tại Hà Nội vừa qua./.
Tuấn Quỳnh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/