Tìm kiếm

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm, động viên các đơn vị trực tết

Cập nhật 15/02/2018

Sáng ngày 14/2, tức ngày 29 tháng 12 âm lịch, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ, người lao động tại một số đơn vị trực tết trên địa bàn thành phố Hà Giang.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm, chúc tết tại Đài PT-TH tỉnh 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã đến thăm, chúc tết và giao nhiệm vụ với cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Giang tại Hội nghị trực tuyến với Công an các huyện, thành phố. Thăm, chúc tết cán bộ, y bác sỹ và bệnh nhân đang điều trị tại trạm xá D40, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đang làm nhiệm vụ tại Đài PT – TH Hà Giang; cán bộ, chiến sỹ, người lao động đang thực hiện nhiệm vụ tại Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng và Trạm biến áp 110. Tại các địa điểm đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh đã được nghe đại diện các đơn vị báo cáo tóm tắt tình hình phân công trực tết; công tác chăm lo cho cán bộ, chiến sỹ và người lao động trực tết. Báo cáo cho thấy, cơ bản đến nay tình hình an ninh trật tự, công tác chuẩn bị đón tết cổ truyền trên địa bàn tỉnh được giữ vững; nhân dân đón tết trong không khí vui tươi, đầm ấm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong nội địa và trên tuyến biên giới được duy trì ổn định. Cán bộ, chiến sỹ và người lao động ở lại trực tết luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm, chúc tết tại Công an tỉnh
Phát biểu tại các địa điểm đến thăm, chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao công tác chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc và kế hoạch trực tết của 5 đơn vị. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tập thể cán bộ, chiến sỹ và người lao động tại các đơn vị tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Trong đó công tác đảm bảo an ninh trật tự, chủ động đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra cần được các đơn vị, nhất là các lực lượng vũ trang thực hiện tốt. Tăng cường lực lượng, bám nắm địa bàn, chủ động phối hợp với các đơn vị có liên quan từ đó kịp thời đấu tranh với các loại tội phạm và phòng ngừa tai tệ nạn xã hội.
Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã thăm hỏi, chia sẻ về cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc và thu nhập của cán bộ, chiến sỹ và người lao động tại các đơn vị. Trong điều kiện hiện nay, cán bộ, đảng viên, người lao động và chiến sỹ lực lượng vũ trang toàn tỉnh tiếp tục vượt qua khó khăn, phục vụ tốt nhất đồng bào các dân tộc và sự phát triển chung của tỉnh. Trong nguồn lực có thể đáp ứng tỉnh Hà Giang sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo và tạo điều kiện tốt nhất cho các đơn vị thực hiện nhiệm vụ.
Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, chuẩn bị bước sang năm mới năm Mậu Tuất 2018, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc người người, nhà nhà đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, an toàn, đầm ấm và tiết kiệm../.
Tuấn Quỳnh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/