Tìm kiếm

Đảm bảo ANTT-ATGT dịp tết Nguyên đán

Cập nhật 15/02/2018

Để nhân dân đón Tết cổ truyền trọn vẹn, đầm ấm, Công an tỉnh đã xây dựng kế hoạch, triển khai các biện pháp và mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.


Kiểm tra nồng độ cồn
Thực hiện cao điểm về đảm bảo TTATGT- TTXH dịp cuối năm và tết Mậu tuất 2018, kể từ ngày 29/12/2017 đến hết ngày 4/3/2018, Phòng cảnh sát giao thông – PC67 công an tỉnh đã và đang cùng với công an các huyện, thành phố phối hợp tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông theo các chuyên đề. Cùng với đó, lực lượng chức năng đã tăng cường các phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ để triển khai thực hiện quyết liệt, có hiệu quả các kế hoạch; tuần tra kiểm soát giao thông 24/24h trên các tuyến, địa bàn trọng điểm. Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông như: Chạy quá tốc độ quy định; đi không đúng làn đường, phần đường; tránh, vượt không đúng quy định; sử dụng bia, rượu vượt quá nồng độ quy định... Với quyết tâm sẽ đem lại những kết quả tích cực trong phòng ngừa TNGT, bảo đảm TTATXH, tạo điều kiện cho nhân dân đi lại đón xuân an toàn. Chính vì vậy, từ lãnh đạo cho đến mỗi cán bộ chiến sĩ công an đều quyết tâm đồng lòng dốc sức thực hiện mọi nhiệm vụ được phân công.
Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán, tình hình ANTT thường có diễn biến phức tạp, các loại tội phạm thường có xu hướng gia tăng. Trong đó, nổi lên là các hành vi đánh bạc, buôn bán, vận chuyển pháo và trộm cắp, cướp giật tài sản. Do vậy, để đảm bảo trật tự an toàn xã hội, chủ động phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh với các loại tội phạm và nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tai, tệ nạn xảy ra trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, công an Thành phố đã tăng cường các biện pháp đấu tranh, mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau dịp Tết Mậu Tuất năm 2018.
Bằng việc triển khai quyết liệt các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông của các chiến sỹ, lực lượng công an, tin tưởng rằng trong dịp tết nguyên đán Mậu tuất 2018, người dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang sẽ được đón một năm mới an toàn và ý nghĩa./.
Quỳnh Hương - Phương Duyên

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/