Tìm kiếm

Các hãng taxi đảm bảo phục vụ trong dịp Tết Nguyên đán

Cập nhật 15/02/2018

Để đảm bảo nhu cầu đi lại cũng như quyền lợi của khách hàng khi tham gia dịch vụ taxi, nhất là trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Các hãng taxi trên địa bàn thành phố Hà Giang đã tăng cường thêm nhân lực, chủ động bảo dưỡng lại toàn bộ xe và niêm yết công khai bảng giá.


Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 5 hãng taxi được cấp giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật
HTX vận tải và du lịch Đức Trịnh – Taxi Hà Giang được thành lập từ tháng 7/2016, hiện HTX có 30 xe 5 chỗ với 37 nhân viên. Nắm bắt được nhu cầu đi lại của người dân bằng taxi sẽ tăng cao trong dịp tết nguyên đán, do vậy để đảm bảo an toàn, phục vụ tốt nhất khách hàng. Ông Vũ Đức Trịnh, Chủ tịch HĐQT HTX vận tải và du lịch Đức Trịnh – Taxi Hà Giang cho biết: Hãng Taxi Hà Giang cùng với việc tăng thêm nhân lực đã tiến hành bảo dưỡng xe, kiểm tra lại hệ thống giám sát hành trình trên xe cũng như niêm yết công khai bảng giá cước dịch vụ trong và ngoài tỉnh.
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 5 hãng taxi được cấp giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật gồm: Taxi Hà Giang, Cao nguyên Trường Xuân, Sơn Dần và Mạnh Dũng và Tùng Trang với số lượng 140 xe. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, người dân khi sử dụng dịch vụ taxi đặc biệt trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán, các hãng taxi đều cam kết tất cả các xe đưa ra phục vụ đều được bảo dưỡng, sữa chữa để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Có đầy đủ phù hiệu, biểu trưng lôgo của đơn vị, có đồng hồ tính tiền được cơ quan có thẩm quyền kiểm định và kẹp chì để ở vị trí dễ quan sát bên phải trước cửa kính xe. Các chủ hãng cam kết không tự ý tăng giá trong quá trình vận tải… Đặc biệt, là quán triệt đến các nhân viên lái xe về ý thức, thái độ, phong cách phục vụ khách hàng với khẩu hiệu “An toàn – văn minh – lịch sự”.
Với việc chuẩn bị tích cực của các hãng taxi cả về cơ sở vật chất, nhân lực sẽ giúp người dân yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi và có được những chuyến đi an toàn trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng thời đảm bảo quyền lợi của mỗi khách hàng./.
Nguyễn Tâm- Văn Bính

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/