Tìm kiếm

Đảng bộ Đồng Văn vững tin phát triển

Cập nhật 20/02/2018

Năm 2017, Đảng bộ huyện Đồng Văn đã đạt được những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hoá - xã hội, an ninh - quốc phòng. Đạt được kết quả trên là nhờ BCH Đảng bộ huyện đã đổi mới phương thức lãnh đạo theo hướng cụ thể, sâu sát, quyết liệt, tập trung cho cơ sở, sâu sát những địa bàn còn nhiều khó khăn. Những thành công trong năm 2017 đã tạo động lực và thuận lợi để Đồng Văn tiếp tục phát triển trong năm 2018.


Năm 2017, Đồng Văn đã có bước phát triển vượt bậc ở nhiều lĩnh vực
Năm 2017, Đảng bộ huyện Đồng Văn tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo theo hướng cụ thể, sâu sát, quyết liệt, gắn trách nhiệm cá nhân người đứng đầu trong giải quyết các công việc; tăng cường công tác kiểm tra, nắm chắc tình hình, giảm bớt hội họp, chống quan liêu, hình thức, lãng phí; sâu sát cơ sở, đặc biệt là những địa bàn, đơn vị khó khăn, phức tạp. Kết quả nổi bật mà Đảng bộ huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả chính là công tác cải cách thủ tục hành chính, thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều đạt và vượt mức kế hoạch đề ra. Một trong những kết quả nổi bật đóng góp vào kết quả chung của huyện đó là về lĩnh vực phát triển nông nghiệp. Huyện chỉ đạo chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án phát triển nửa triệu con đại gia súc hàng hóa tỉnh Hà Giang giai đoạn 2018 - 2020. Tập trung thực hiện Nghị quyết 209, Nghị quyết 86 của Hội đồng nhân dân tỉnh; chương trình thụ tinh nhân tạo bò và phát triển đàn ong địa phương.
Lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục có những chuyển biến tích cực, chất lượng giáo dục được nâng lên, công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân có nhiều tiến bộ. Công tác an sinh xã hội được quan tâm triển khai, kịp thời. Việc bảo tồn, phát huy các di tích, di sản, bản sắc văn hóa các dân tộc và tổ chức các lễ hội truyền thống luôn được quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt, góp phần làm đa dạng các sản phẩm phục vụ phát triển du lịch. Tổng lượng khách du lịch đến địa bàn trong năm là 39.886 đoàn với trên 300 nghìn lượt khách. Chương trình xây dựng nông thôn mới được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có trọng tâm, trọng điểm. Đến nay đã có 3 xã đạt từ 9 đến 12 tiêu chí gồm các xã Sủng Là, Lũng Cú, Sà Phìn, Phố Cáo
Nhiệm vụ năm 2018 mà huyện Đồng Văn đặt ra là hết sức nặng nề. Để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện  òi hỏi sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2018./.
Ngọc Hải - Tiến Thành

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/