Tìm kiếm

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh gặp mặt đầu xuân các ban xây dựng Đảng tỉnh ủy và Văn phòng tỉnh ủy

Cập nhật 21/02/2018

Trong không khí vui tươi phấn khởi ngày xuân năm mới, ngày làm việc đầu tiên, tại phòng khách Tỉnh ủy, sáng 21/2 tức 6 Tết, đồng chí Triệu Tài Vinh Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa 14 tỉnh Hà Giang; đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi gặp mặt đầu Xuân với lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Tỉnh ủy.


Toàn cảnh buổi gặp mặt
Nói chuyện tại đây, Bí thư Tỉnh ủy Triệu tài Vinh khẳng định, trong năm 2017, với sự đoàn kết nhất trí trong Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh do vậy tỉnh ta đã đạt được kết quả toàn diện trên các lĩnh vực. Tuy nhiên, dự báo trong năm 2018 sẽ có nhiều khăn, do vậy Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh nhấn mạnh đối với mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để tổ chức triển khai thực hiện cụ thể hóa các chương trình, Đề án lớn của tỉnh. Nhất là việc thực hiện Nghị quyết Trung 6 về công tác tổ chức bộ máycán bộ đã được Trung ương nhất trí để tỉnh thực hiện. Cùng với đó, cần rà soát các dự án được trao giấy chứng nhận đầu tư nếu có vướng mắc thì tháo gỡ kịp thời. Đồng thời cần nâng cao chất lượng công tác tham mưu theo hướng quyết liệt và thường xuyên hơn, qua đó trao đổi thông tin tốt hơn. Để cuối năm 2018 tổng kết sẽ có nhiều thành tích hơn so với năm 2017.
Nhân dịp đầu Xuân năm mới, các đồng chí Triệu Tài Vinh; Thào Hồng Sơn; Nguyễn Mạnh Dũng chúc lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng tỉnh ủy; Lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Tỉnh ủy tiếp tục làm tốt công tác phối hợp, đoàn kết, thống nhất cùng hành động để thực hiện thắng lợi chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra./. 
Duy Quang

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/