Tìm kiếm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý khảo sát tại huyện Mèo Vạc

Cập nhật 23/02/2018

Ngày 23/2, đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có chuyến khảo sát một số điểm phục vụ công tác phát triển du lịch tại huyện Mèo Vạc. Cùng đi có lãnh đạo Ban quản lý Công viên địa chất và Thông tin xúc tiến du lịch và lãnh đạo huyện Mèo Vạc.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý và lãnh đạo huyện Mèo Vạc khảo sát khu vực vườn đào
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã đến khảo sát khu vực vườn đào thôn Thào Chứ Lủng, xã Tả Lủng. Trong những ngày đầu xuân năm mới huyện Mèo Vạc đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và trải nghiệm tại khu vực vườn đào. Nhờ làm tốt công tác quảng bá đã có rất nhiều khách du lịch đến khám phá và chụp ảnh lưu niệm tại khu vực vườn đào. Tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách thập phương khi đến trải nghiệm. Tiếp đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra tiến độ xây dựng Làng văn hóa du lịch cộng đồng dân tộc Mông xã Pả Vi. Cùng với sự quan tâm của tỉnh đến nay các hạng mục xây dựng tại Làng dần hình thành với nhiều công trình trọng điểm như: Nhà văn hóa truyền thống, khu trưng bày sản phẩm truyền thống, cổng làng, bãi đỗ xe và 12 ngôi nhà trình tường đang tiếp tục được xây dựng theo đúng thiết kế. Ngoài ra dọc tuyến đường vào trung tâm Làng được trồng giống hoa Anh Đào nhằm tạo cảnh quan. Đối với tuyến đường bê tông đi bộ 4,7km nối từ thôn Mã Pì Lèng xã Pả Vi đến thôn Mã Pì Lèng xã Pải Lủng phục vụ du lịch mạo hiểm cũng được huyện đầu tư xây dựng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đánh giá cao công tác chuẩn bị và quyết tâm của huyện Mèo Vạc trong việc thu hút khách du lịch.
Trực tiếp khảo sát tại các điểm phục vụ du lịch tại Mèo Vạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đánh giá cao công tác chuẩn bị và quyết tâm của huyện Mèo Vạc trong việc thu hút khách du lịch. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đề nghị huyện Mèo Vạc tiếp tục bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa. Trồng thêm giống đào để tạo điểm nhấn cho du khách đến chụp ảnh kỷ niệm. Tiếp tục khuyến khích các hộ dân tộc Mông đăng xây dựng nhà ở phục vụ du lịch cộng đồng tại xã Pả Vi. Bên cạnh đó làm tốt công tác vệ sinh môi trường. Đồng thời yêu cầu Ban quản lý Công viên địa chất và Thông tin xúc tiến du lịch tiếp tục giúp huyện Mèo Vạc tư vấn xây dựng các hạng mục công trình đảm bảo chất lượng và mỹ quan./.
Minh Đức( Huyện Mèo Vạc)

 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/