Tìm kiếm

Những điểm mới trong Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI

Cập nhật 26/09/2015

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015 – 2020 không chỉ có nhiệm vụ đánh giá công tác lãnh chỉ đạo và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV. Mà đây còn là nơi hội tụ ý chí nguyện vọng của cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ tỉnh; nơi sẽ đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong phát triển kinh tế, ổn định xã hội, củng cố hệ thống chính trị của toàn tỉnh trong 5 năm tiếp theo.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015 – 2020 dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 27 đến ngày 29/9. Tham dự Đại hội lần này có 415 đại biểu trong đó có 325 đại biểu chính thức đại diện cho gần 59.000 Đảng viên trong Đảng bộ tỉnh. Nội dung chủ yếu của kỳ Đại hội lần này là đánh giá công tác lãnh chỉ đạo, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XV Đảng của bộ tỉnh từ đó rút ra bài học kinh nghiệm đề ra nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tiếp theo. Được sự nhất trí của Bộ Chính trị, tại Đại hội lần này cùng với việc sẽ bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI với 54 đồng chí, các đại biểu sẽ đại diện cho ý chí, nguyện vọng của các đảng viên trong toàn Đảng bộ. Bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy gồm 16 đồng chí, trong đó tỷ lệ đại biểu là cán bộ trẻ, tỷ lệ đại biểu nữ đều đạt so với quy định TW.
Có thể đánh giá công tác chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng và tuân thủ đúng các quy định của trung ương, có sự vận dụng linh hoạt cho phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương. Trong đó cùng với việc chuẩn bị kỹ các nội dung, tập trung dân chủ lấy ý kiến tham gia; Ban Thường vụ Tỉnh ủy còn chủ động đăng ký làm việc với Bộ Chính trị để xin ý kiến chỉ đạo về công tác tổng kết những kết quả đạt được, đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu cho nhiệm kỳ tiếp theo.
Tuấn Quỳnh - Ngọc Hải

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/