Tìm kiếm

Lễ công bố quyết định về tổ chức bộ máy, cán bộ của Trường CĐ kỹ thuật và công nghệ tỉnh

Cập nhật 08/03/2018

Ngày 7/3, UBND tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về tổ chức bộ máy, cán bộ của Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban, ngành và đơn vị sự nghiệp các tỉnh.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Bộ Lao động- TB&XH về việc sáp nhập Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Hà Giang vào Trường Cao đẳng Nghề tỉnh và đổi tên thành Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang. Các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh gồm: Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Tuấn- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề tỉnh lên giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh; Quyết định về việc nghỉ công tác hưởng nguyên lương và các chế độ, chính sách cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Đức Tấn và bà Nguyễn Kim Lợi- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Hà Giang; các Quyết định Điều động, bổ nhiệm ông Trịnh Xuân Huy và ông Vũ Văn Tiến- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Hà Giang, ông Quách Văn Hóa và ông Nguyễn Đông Văn- Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Hà Giang giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao các quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý yêu cầu Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh cần sớm hoàn thiện tổ chức bộ máy và thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn. Quan tâm giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên trên cơ sở làm tốt công tác quản lý và giáo dục. Chủ động liên kết với các Trường, các Trung tâm, cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh và hợp tác quốc tế để mở rộng quy mô, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao ứng dụng khoa học công nghệ một các có hiệu quả; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý cũng đề nghị các cấp, các ngành đoàn thể trong tỉnh cần tiếp tục quan tâm lãnh, chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện và phối hợp, liên kết chặt chẽ để xây dựng Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh ngày càng lớn mạnh, đảm bảo sự phát triển đồng bộ giữa “quy mô”, “chất lượng” và “hiệu quả đào tạo”. Các huyện, thành phố chủ động phối hợp với nhà trường làm tốt công tác tuyển sinh và tạo việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đối với các đồng chí được bổ nhiệm quyết định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí nhanh chóng bắt nhịp ngay với công việc, tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết xây dựng tập thể Trường Cao đẳng Kỹ thuât và Công nghệ ngày càng trong sạch, vững mạnh...
Tại buổi lễ, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh đã ký cam kết với các huyện, thành phố trong công tác tuyển sinh và giải quyết việc làm sau đào tạo./. 
Nguyễn Tâm- Quỳnh Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/