Tìm kiếm

Trung tâm hành chính công huyện Vị Xuyên: Bước đột phá trong CCHC

Cập nhật 11/03/2018

Vào ngày 12/3/2018, Trung tâm hành chính công huyện Vị Xuyên sẽ chính thức đi vào hoạt động. Việc xây dựng Trung tâm hành chính công huyện là một giải pháp quan trọng để đẩy mạnh hơn nữa chương trình cải cách hành chính. Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, đảm bảo công khai, minh bạch, rõ ràng, tạo thuận lợi và phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân và doanh nghiệp.


Điểm giao dịch tại Trung tâm hành chính công huyện Vị Xuyên
Đến Trung tâm hành chính công của huyện để nộp hồ sơ, kê khai làm thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất, anh Đỗ Đình Lâm ở tổ 7, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên cảm thấy rất hài lòng. Ngoài các thủ tục hành chính được cắt giảm, tạo thuận lợi hơn thì anh cũng được các cán bộ công chức tại Trung tâm đón tiếp nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể cũng như giải thích việc nộp hồ sơ đúng trình tự, thủ tục để việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất được nhanh gọn.
Trung tâm hành chính công huyện Vị Xuyên có trụ sở tại tổ 2, thị trấn Vị Xuyên. Được tổ chức vận hành thử nghiệm từ tháng 1 năm 2018 và sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/3. Trung tâm Hành chính công huyện sẽ tiếp nhận và phối hợp giải quyết các thủ tục hành chính của tất cả các cơ quan chuyên môn thuộc huyện, gồm có 13 cơ quan thay vì giải quyết 5/13 cơ quan như trước. Đặc biệt, Trung tâm hành chính công huyện có bộ phận kiểm tra, giám sát độc lập, kịp thời xử lý, phản ánh những vấn đề phát sinh trong quá trình giải quyết TTHC; tạo lập môi trường làm việc thuận tiện, văn minh, hiện đại; Giải quyết nhanh, hiệu quả các thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân. Ngoài ra các thủ tục hành chính được số hóa, cắt giảm theo hướng đơn giản, được lưu giữ sử dụng chung và được kết nối, giải quyết trực tuyến.
Như vậy với sự ra đời và đi vào hoạt động của Trung tâm hành chính công huyện Vị Xuyên sẽ là bước đột phá về cải cách hành chính và hiện đại hóa nền hành chính. Theo đúng phương châm: Sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp là thước đo hiệu quả hoạt động của Trung tâm./.
Nguyễn Tâm- Văn Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/