Tìm kiếm

Ban Truyền hình Tiếng dân tộc, Đài Truyền hình Việt Nam làm việc tại Đài PT - TH tỉnh Hà Giang

Cập nhật 14/04/2018

Ngày 13/4, đoàn công tác của Ban Truyền hình Tiếng dân tộc, Đài Truyền hình Việt Nam đã có buổi làm việc với Đài PT - TH tỉnh Hà Giang để đánh giá kết quả thực hiện chương trình phối hợp giữa 2 cơ quan và triển khai chương trình phối hợp trong thời gian tới.


Toàn cảnh buổi làm việc
Thời gian qua, Đài PT-TH Hà Giang và Ban Truyền hình Tiếng dân tộc, Đài THVN đã có nhiều hoạt động phối hợp tuyên truyền, quảng bá; giới thiệu về lịch sử văn hóa, những thành tựu kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và các sự kiện lớn, quan trọng của tỉnh trên kênh sóng của VTV5. Riêng trong năm 2017, Đài PT-TH Hà Giang đã phối hợp sản xuất, phát sóng hơn 100 chương trình trên kênh VTV5 với 3 thứ tiếng là tiếng Mông, tiếng Dao và tiếng Tày. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Ban Truyền hình Tiếng dân tộc, Đài THVN đánh giá thời gian qua, 2 bên đã có sự hợp tác chặt chẽ và ngày càng bài bản hơn. Tuy nhiên, hiện nay, các chương trình dân tộc cơ bản là khai thác từ các chương trình phổ thông nên chưa sát với đối tượng là đồng bào dân tộc thiểu số. Đề nghị trong thời gian tới, Đài PT-TH Hà Giang sẽ tiếp tục phối hợp sản xuất các chương trình truyền hình với nhiều nội dung phong phú, bám sát đời sống đồng bào các dân tộc để gửi phát sóng trên kênh VTV5; Cử cán bộ phóng viên, kỹ thuật viên tham gia các lớp tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn do VTV5 tổ chức.
Để ngày một nâng cao hơn về chất lượng, số lượng, hình thức thể hiện các chương trình tiếng dân tộc, Đài PT-TH Hà Giang mong muốn thời gian tới, VTV5 sẽ có nhiều sự hỗ trợ về kinh phí, thiết bị kỹ thuật; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên; tạo điều kiện cho Đài PT-TH Hà Giang sản xuất nhiều chương trình theo cơ chế đặt hàng của VTV5. Nhân dịp này, Ban Truyền hình Tiếng dân tộc, Đài THVN đã trao tặng 1 bộ máy quay phim trị giá gần 500 triệu đồng cho Đài PT-TH Hà Giang./.
Quỳnh Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/