Tìm kiếm

Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh Tư vấn thi và tuyển sinh năm 2018

Cập nhật 16/04/2018

Sáng ngày 15/4, Sở GD&ĐT Hà Giang phối hợp với Sở TTTT tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh Tư vấn thi và tuyển sinh năm 2018. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Sở GD&ĐT; đại diện các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trong và ngoài tỉnh cùng đại diện các bậc phụ huynh, học sinh 11 huyện, thành phố trên địa bàn.


Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị đại diện các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng đông đảo phụ huynh và học sinh các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn 11 huyện, thành phố đã được các chuyên gia của Sở GD&ĐT, phổ biến những quy định liên quan đến kỳ thi, tuyển sinh năm 2018; đại diện của các Sở, Ngành của tỉnh cung cấp thông tin về nhu cầu nguồn nhân lực của tỉnh Hà Giang, năng lực đào tạo, phương thức tuyển sinh của một số cơ sở đào tạo trên địa bàn; các trường Đại học, Cao đẳng ngoài tỉnh cung cấp thông tin về công tác tuyển sinh của Nhà trường. Trong đó, tập trung vào một số nét mới như: thay đổi trong quy chế thi so với năm 2017, quy chế coi thi, cách tính điểm ưu tiên giữa các đối tượng và khu vực thí sinh dự thi:
Cũng tại buổi tư vấn, cán bộ chuyên môn của Sở GD&ĐT đã tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh, tư vấn về việc lựa chọn trường học, ngành học trong kỳ thi, tuyển sinh năm 2018, nhất là tỷ lệ câu hỏi và lượng kiến thức trong cấu trúc đề thi, qua đó để các em học sinh chủ động cho việc hệ thống lại kiến thức và ôn luyện, đảm bảo cho kỳ thi đạt kết quả cao nhất.       
Đây là năm thứ 3 Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang tổ chức tư vấn thi và tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến với các địa phương. Điều này vừa giúp các cơ sở đào tạo trên địa bàn có được cách nhìn tổng quan hơn để thực hiện công tác tuyển sinh đảm bảo chất lượng và hiệu quả; đồng thời các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng sẽ nắm rõ hơn các thông tin liên quan, từ đó yên tâm và chủ động để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi và tuyển sinh năm 2018./.
Văn Hương - Văn Bính

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/