Tìm kiếm

Đảm bảo an ninh trật tự tại Liên hoan nghệ thuật Hát Then, đàn Tính

Cập nhật 12/05/2018

Liên quan nghệ thuật hát Then, đàn Tính các dân tộc Tày, Nùng, Thái toàn quốc lần thứ VI năm 2018 diễn ra trong 3 ngày từ 12 – 14/5 với nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ thu hút đông đảo nhân dân và du khách đến với thành phố Hà Giang. Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối dịp trước, trong và sau Liên hoan, Công an thành phố Hà Giang đã chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai các phương án phối hợp cụ thể.


Công an TP Hà Giang huy động trên 100 cán bộ chiến sỹ tham gia tuần tra kiểm soát tại Liên hoan
Phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang là nơi sẽ diễn ra nhiều hoạt động của Liên hoan nghệ thuật hát Then, đàn Tính toàn quốc lần thứ VI. Do vậy, để đảm bảo an ninh trật tự trong dịp trước, trong và sau Liên hoan, Công an phường Nguyễn Trãi đã huy động 100% lực lượng tham gia làm nhiệm vụ. Trong đó tăng cường tuần tra, kiểm soát tại khu vực diễn ra sự kiện. Nắm chắc tình hình, phát hiện những vấn đề liên quan an ninh trật tự để kịp thời thời giải quyết. Đồng thời thực hiện nghiên túc công tác trực 24/24h.
Công an thành phố Hà Giang đã huy động trên 100 cán bộ chiến sỹ, chia thành 7 tổ công tác tham gia tuần tra, kiểm soát, đảm bảo cho các hoạt động diễn ra theo đúng kế hoạch và tuyệt đối an toàn. Đồng thời, lãnh đạo công an thành phố cũng quán triệt đến 100% cán bộ chiến sỹ tham gia làm nhiệm vụ nêu cao tinh thần, trách nhiệm, chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân.
Với sự chủ động nắm chắc tình hình cùng các phương án, kế hoạch cụ thể của lực lượng công an thành phố Hà Giang trong dịp trước, trong và sau Liên hoan nghệ thuật hát Then, đàn Tính toàn quốc lần thứ VI sẽ giúp cho tình hình an ninh trật tự và trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường sẽ được giữ vững. Qua đó góp phần quan trọng trong việc quảng bá, xây dựng hình ảnh về mảnh đất, con người Hà Giang thanh bình, thân thiện và mến khách trong lòng bạn bè, du khách trong nước và quốc tế./.
Nguyễn Tâm - Văn Bính

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/