Tìm kiếm

Thường trực UBND tỉnh làm việc với Công ty TNHH Mckinsey&Company Việt Nam

Cập nhật 16/05/2018

Ngày 15/5 dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, TT UBND tỉnh đã có buổi làm việc với ông Marco Breu – Giám đốc Công ty TNHH Mckinsey&Company Việt Nam bàn một số nội dung liên quan đến Quy hoạch phát triển du lịch Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn và thành phố Hà Giang. Dự buổi làm việc có các đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.


Toàn cảnh buổi làm việc
Năm 2016, UBND tỉnh và Công ty TNHH Mckinsey&Company Việt Nam ký kết hợp đồng tư vấn lập Quy hoạch phát triển du lịch Công viên Địa chất toàn cầu cao nguyên đá Đồng Văn và thành phố Hà Giang đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035 nhằm phát triển khu vực Cao nguyên đá Đồng Văn thành Khu du lịch Quốc gia với chức năng phục vụ tham quan, nghiên cứu giá trị địa chất, cảnh quan, các di tích, tìm hiểu bản sắc văn hóa dân tộc thiểu số; làm cơ sở lập các quy hoạch chung xây dựng khu du lịch, quy hoạch cụ thể các khu chức năng, lập dự án đầu tư xây dựng khu vực cao nguyên đá Đồng Văn và thành phố Hà Giang.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND tỉnh và Công ty TNHH Mckinsey&Company Việt Nam đã cùng thảo luận, thống nhất thông qua các nội dung liên quan đến quy hoạch và hợp đồng tư vấn.
Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ của  Công ty TNHH Mckinsey&Company Việt Nam; mong muốn Công ty mời gọi các nhà đầu tư đến Hà Giang thực hiện các dự án phát triển du lịch; giao các sở, ngành hoàn thiện các nội dung liên quan đến quy hoạch. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh giao nhiệm vụ cho các ngành liên quan tiếp tục phối hợp với Công ty TNHH Mckinsey&Company Việt Nam hoàn thành các thủ tục đã ký kết hợp tác và liên hệ chặt chẽ với Công ty để có những bước hợp tác tiếp theo trong việc quảng bá Hà Giang hình ảnh, tiềm năng phát triển du lịch với các nhà đầu tư./.
Phương Thảo- Văn Hương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/