Tìm kiếm

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lê Quang Minh làm việc với Sở LĐTB&XH

Cập nhật 17/05/2018

Ngày 16/5, đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo Sở Lao động TB&XH theo Chương trình theo dõi, giám sát công tác xây dựng Đảng đối với Đảng bộ, Chi bộ các sở, ngành cấp tỉnh.


Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Lê Quang Minh phát biểu tại buổi làm việc
Từ đầu năm 2018 đến nay, công tác xây dựng Đảng của Sở Lao động thương binh và xã hội đã được tập thể cấp ủy Đảng và các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc nghiêm túc thực hiện. Trong các lĩnh vực chuyên môn đã được triển khai thực hiện đảm bảo thời gian, tiến độ và đạt hiệu quả cao: Từ đầu năm đến nay đã giải quyết việc làm cho 9.500 người, đạt 58% kế hoạch; duy trì đào tạo hệ Cao đẳng, Trung cấp cho hơn 2.100 người, tuyển mới đào tạo được 1.300 người. Hướng dẫn các huyện, thành phố tiêu chuẩn, định mức thăm tặng quà cho người có công nhân dịp Tết nguyên đán… Công tác tư vấn, giới thiệu việc làm và mở rộng thị trường lao động tiếp tục được đẩy mạnh. Công tác cải cách hành chính, thời gian giải quyết thủ tục hành chính cắt giảm, giải quyết kịp thời, chất lượng tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian cho tổ chức, cá nhân, đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Bên cạnh đó, nhiệm vụ chính trị được triển khai đồng bộ, toàn diện góp phần tích cực, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.
Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quang Minh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng ủy Sở Lao động TB&XH, trong điều kiện khó khăn, cơ sở vật chất còn hạn chế nhưng đã thực hiện rất bài bản và hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Đồng chí nhấn mạnh: Đảng ủy Sở Lao động TB&XH cần tiếp tục quan tâm, đổi mới triển khai có chất lượng các Chỉ thị, Nghị quyết của T.Ư, Tỉnh ủy, tập trung rà soát các chỉ tiêu cụ thể năm 2018. Bám sát các chủ trương, chương trình đề án của tỉnh, của ngành trong từng lĩnh vực. Triển khai thường xuyên Nghị quyết T.Ư 4, khóa XII gắn với thực hiện có hiệu quả bộ công cụ đánh giá thực hiện Nghị quyết T.Ư 4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và thực hiện tốt Chỉ thị 03 của BTV Tỉnh ủy. Triển khai chương trình kiểm tra, giám sát năm 2018, kịp thời pháp hiện dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức đảng và đảng viên. Thiện tốt việc lấy phiếu đánh giá mức độ quyết liệt của cấp ủy viên, cán bộ lãnh đạo, đồng thời đổi mới phương pháp hoạt động, xây dựng chương trình bám sát nhiệm vụ chính trị của Sở. Quan tâm tham mưu công tác xóa đói giảm nghèo, chính sách đối với người có công, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn … Lựa chọn mô hình mẫu, mỗi chi bộ đăng ký xây dựng một điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chuẩn bị tốt công tác đánh giá sơ kết giữa nhiệm kỳ của Ban chấp hành Đảng bộ.
Hoàng Ngọc
 
 
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/