Tìm kiếm

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng làm việc tại phường Nguyễn Trãi, TPHG

Cập nhật 17/05/2018

Chiều ngày 17/5, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Đảng bộ phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang nhằm tìm hiểu tình hình xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh 4 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm những tháng tiếp theo. Cùng đi có lãnh đạo thành phố Hà Giang.


Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu tại buổi làm việc với phường Nguyễn Trãi
Hiện nay, Đảng bộ phường Nguyễn Trãi có 27 chi bộ với 678 đảng viên. Đảng viên giữ mối liên hệ theo quy định 76 có hơn 2.300 đồng chí. Hàng năm số đảng viên hoàn thành nhiệm vụ đều đạt trên 85%, số chi bộ đạt trong sạch vững mạnh đạt trên 80%; Công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đảng và đảng viên được quan tâm chú trọng, phường đã triển khai các giải pháp nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Thường xuyên phân công các đồng chí trong ban chấp hành, ban thường vụ tham dự sinh hoạt hàng tháng với các chi bộ trực thuộc; công tác lãnh, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền phường đã có trọng tâm, trọng điểm, kịp thời giải quyết những vấn đề người dân quan tâm.
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bbí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng đánh giá cao những kết quả thực hiện nhiệm vụ trong công tác xây dựng đảng, phát triển kinh tế - xã hội của Đảng bộ phường Nguyễn Trãi trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng đề nghị trong thời gian tới Đảng bộ phường tiếp tục tăng cường vai trò của người đảng viên, nhất là người đứng đầu bằng những hành động cụ thể trong các lĩnh vực như xây dựng đô thị văn minh và đời sống văn hóa tại khu dân cư; Nâng cao sức chiến đấu của các chi bộ trên địa bàn phường. Quan tâm thực hiện tốt việc phê bình, tự phê bình, đồng thời tiếp tục thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tăng cường học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII; Đoàn thanh niên cần có các giải pháp lập chuyên đề hoạt động tại các chi đoàn; tiếp tục phát động phong trào thực hành tiết kiệm, chống lãng phí nhất là trong việc cưới, việc tang; Cần quan tâm nhân rộng các gương người tốt việc tốt, đảng viên có cách làm hay, sáng tạo trong các lĩnh vực. Phường tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, đổi mới việc thực thi công vụ, phong cách lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ công chức, đảng viên.
Hoàng Ngọc
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/