Tìm kiếm

Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Cập nhật 03/06/2018

Mặc dù hoạt động trong điều kiện thiếu thốn trang thiết bị kỹ thuật cũng như đội cán bộ y, bác sỹ. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình đã nỗ lực khắc phục khó khăn, đổi mới công tác khám, chữa bệnh, nhằm từng bước nâng cao chất lượng điều trị bệnh cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn.


Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình không ngừng quan tâm mua sắm thêm trang thiết bị, máy móc hiện đại
Thực hiện nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, triển khai nhiều kỹ thuật điều trị các ca bệnh phức tạp mà trước đây phải chuyển lên tuyến trên như: chấn thương vỡ gan, lá lách, chửa ngoài tử cung, khâu nối ruột đứt nhiều đoạn…cũng như áp dụng kỹ thuật cao trong điều trị, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, được người bệnh đánh giá cao. Trong 5 tháng đầu năm 2018, Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình đã tiếp nhận khám và điều trị cho trên 13.900 lượt người với công suất sử dụng giường bệnh đạt 100% theo kế hoạch đề ra.  

5 tháng đầu năm, BVĐK huyện Quang Bình đã tiếp nhận khám và điều trị cho trên 13.900 lượt người
Cùng với sự quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất từ Trung ương và của tỉnh, Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình cũng đã không ngừng quan tâm mua sắm thêm trang thiết bị, máy móc hiện đại như: máy siêu âm, máy chụp Xquang, máy nội soi, máy đo loãng xương, phương tiện làm ấm sơ sinh và các thiết bị phục hồi chức năng…Để sử dụng có hiệu quả các thiết bị hiện đại này, bệnh viện đã thường xuyên cử cán bộ ở các khoa phòng đi học tập, nâng cao trình độ tại các tuyến Trung ương. Với quy mô 21 khoa phòng và một Phòng khám đa khoa khu vực bao gồm tổng số 175 giường bệnh, Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình đã bố trí số lượng cán bộ hợp lý, đảm bảo các phòng khám đều có y, bác sỹ trình độ chuyên môn cao, kịp thời điều trị những ca bệnh cấp cứu, nguy hiểm ngay tại đơn vị.
 Từ việc khai thác có hiệu quả hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị mới trong khám và điều trị kết hợp với nâng cao hiệu quả chăm sóc,  phục vụ người bệnh, Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình đang từng bước hướng tới mục tiêu xây dựng bệnh viện sớm trở thành một địa chỉ tin cậy để nhân dân các dân tộc trong và ngoài huyện yên tâm đến khám và điều trị bệnh./.
Văn Hương- Tuấn Quỳnh
 
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/