Tìm kiếm

Các bể bơi hút khách dịp hè

Cập nhật 10/06/2018

Bước vào những ngày hè nắng nóng cũng là thời điểm các em học sinh gác lại công việc học tập vất vả, căng thẳng để tham gia vào hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe và thư giãn tinh thần. Nắm bắt nhu cầu này, các bể bơi tại thành phố Hà Giang đã bắt đầu hoạt động nhằm phục vụ khách hàng.


Hàng trăm lượt khách mỗi ngày đến các bể bơi vào dịp hè
Tại bể bơi Công viên nước Hà Phương, xã Phương Độ, thành phố Hà Giang vào khoảng 17h, hàng trăm khách hàng đủ mọi lứa tuổi đến đây để tránh nóng. Theo nhân viên bán vé cho biết: Bể bơi có quy mô gồm 3 bể, với giá vé 20.000 đồng đối với trẻ em và 40.000 đồng cho người lớn; trung bình mỗi ngày, bể bơi bán được khoảng 200 – 300 lượt vé. Những ngày nghỉ lễ, ngày cuối tuần, ngày nắng nóng cao điểm số lượng vé bán ra tăng lên đến 500 – 600 vé mỗi ngày, có ngày đỉnh điểm bán được hơn 800 lượt vé. Trong đó, 90% là khách hàng nhí.
Hiện nay, thành phố Hà Giang có hơn 9.000 trẻ em độ tuổi từ 3 đến 16. Mùa hè đến là thời điểm các em được nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí. Để thu hút khách hàng, các bể bơi đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: hệ thống lọc nước, phòng thay đồ, phòng tắm, khu bán đồ ăn nhanh và có nhân viên cứu hộ trực xuyên suốt. Đồng thời, kết hợp mở các lớp dạy bơi với học phí từ 1,5 đến 2 triệu đồng/ khóa/ người. Bởi việc biết bơi không chỉ giúp cho trẻ tự tin, có ý thức tập thể mà còn giảm thiểu nguy cơ đuối nước.
Trong thời gian tới, thời tiết nắng nóng, nhiệt độ cao cao nhất trong ngày lên đến 37 độ C. Đồng thời, các trường học bước vào giai đoạn nghỉ hè thì khả năng lượng khách đến các bể bơi sẽ còn tăng cao. Do vậy, các em cũng cần ghi nhớ và học thuộc các biện pháp phòng, tránh đuối nước để giữ an toàn cho bản thân, không để xảy ra các tình huống nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng./.
Quỳnh Hương - Phương Duyên
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/