Tìm kiếm

Đảng bộ Công an tỉnh tổ chức Hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát

Cập nhật 10/06/2018

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy về tổ chức hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2018 cấp cơ sở, tiến tới hội thi cấp tỉnh, với khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018). Ngày 7-8.6, Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng trong Đảng bộ lần thứ nhất, năm 2018.


BTC trao các giải cho các đội tham gia hội thi
Tham dự Hội thi có 13 đội thi, với gần 100 thành viên tham gia, đến từ 13 đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Công an tỉnh. Với hình thức sân khấu hóa, các đội đã trải qua 4 phần thi: chào hỏi; kiến thức nghiệp vụ; xử lý tình huống và phần thi năng khiếu; tập trung vào phương pháp, cách tiến hành giải quyết vụ việc, những vấn đề xảy ra trong thực tế ở đơn vị liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng. Với sự nỗ lực cố gắng hết mình các đội đã cống hiến cho Hội thi những phần thi sôi động, kịch tính và hấp dẫn.
Thông qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của Cấp ủy, tổ chức Đảng về nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng, giúp cấp ủy viên, cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát nắm vững và thực hiện đúng các quy định của Điều lệ Đảng, các hướng dẫn của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy, Ủy ban Kiểm tra các cấp; góp phần tạo sự thống nhất về nhận thức, phương pháp, cách thức thực hiện, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng. Hội thi là hoạt động thiết thực góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền, nâng cao năng lực, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng, nâng cao chất lượng đảng viên, từng bước xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Qua 2 ngày, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ ủy ban kiểm tra Đảng ủy phòng Cảnh sát cơ động; 02 giải Nhì; 03 giải Ba  và 7 giải khuyến khích cho các đội thi.                            
Hoàng Hiền – Phương Thúy

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/