Tìm kiếm

Thị trường điện lạnh- Điện tử hè 2018

Cập nhật 11/06/2018

Hiện nay, thời tiết đã chuyển sang nắng nóng. Vì thế, các cửa hàng kinh doanh điện lạnh - Điện tử trên địa bàn thành phố Hà Giang đã chuẩn bị đầy đủ nguồn hàng. Người dân cũng rục rịch mua sắm với những thiết bị điện lạnh phục vụ mùa nắng nóng, khiến thị trường hàng hóa này đang trở nên sôi động.

 
Tại cửa hàng siêu thị Điện máy xanh- Thành phố Hà Giang
Do thời tiết nắng nóng những ngày gần đây, thị trường điện máy, nhất là các sản phẩm điện lạnh trên địa bàn thành phố Hà Giang bắt đầu sôi động. Các cửa hàng siêu thị điện máy đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào hè, nhằm kích cầu cho các dòng sản phẩm giải nhiệt như điều hòa, tủ lạnh, quạt, máy ép trái cây.
Cũng như nhiều gia đình khác, mùa hè năm nay, gia đình chị Trần Thị Ngọc, xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang cũng tìm cho mình một số đồ để chống nóng. Nhu cầu của chị Ngọc cũng là nhu cầu chung của người tiêu dùng vào lúc này. Theo quan sát, thị trường điện máy phục vụ mùa hè năm nay rất phong phú từ chủng loại, mẫu mã đến giá cả. Cụ thể: Các loại quạt máy có mức giá dao động từ 200.000 - 2 triệu đồng/chiếc; quạt hơi nước, quạt phun sương từ 2 - 6 triệu đồng/chiếc; dòng điều hòa thông thường có giá từ 7 - 12 triệu đồng/chiếc; dòng điều hòa, tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter với tính năng tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh có giá từ 10 – 30 triệu đồng/chiếc... Thêm vào đó, năm nay lại có mùa bóng đá Word cup, nên các cửa hàng, siêu thị điện máy cũng chuẩn bị lượng hàng cũng như tung ra thị trường các dòng ti vi màn hình lớn để đón đầu mùa bóng đá.

Các cửa hàng, siêu thị điện máy tung ra thị trường các dòng ti vi màn hình lớn
Thị trường điện lạnh ngày càng phong phú, đa dạng về chủng loại, giá cả cùng với những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các nhà phân phối chính thức, người tiêu dùng nên tìm hiểu và chọn mua các sản phẩm chính hãng tại các cửa hàng, siêu thị có uy tín để đảm bảo chất lượng và được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất./.
Hải Hà- Hải Tú

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/