Tìm kiếm

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ đón học sinh- sinh viên nhập học

Cập nhật 11/06/2018

Năm học 2018 – 2019 Trường Cao đẳng Kỹ thuật và công nghệ tỉnh phấn đấu tuyển trên 2.300 học sinh sinh viên thuộc các chuyên ngành đào tạo hệ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp. Hiện tại công tác tuyển sinh của nhà trường đã đạt trên 80% so với chỉ tiêu giao. Đặc biệt về phía nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, bố trí cán bộ giáo viên tiếp đón học sinh chu đáo khi về nhập học.


Học sinh- sinh viên đến làm thủ tục nhập học tại trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh
Ngay trong ngày 11/6, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ đã tổ chức đón trên 400 em học sinh đến từ 11 huyện, thành phố về nhập học đợt 1. Để đảm bảo các em được nhập học theo đúng thời gian, nhà trường đã phân công giáo viên đến tận cơ sở cũng như chuẩn bị xe đưa, đón học sinh và phụ huynh từ các huyện về. Do có sự chuẩn bị chu đáo nên công tác tiếp đón tân học sinh – sinh viên diễn ra khá thuận lợi, nhanh chóng. Tạo niềm tin cho học sinh, sinh viên và phụ huynh khi có con tham gia theo học các ngành nghề tại trường.
Trong số các em nhập học đợt 1 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ, hầu hết là học sinh vừa kết thúc khối THCS. Đây là kết quả đáng khích lệ, thể hiện sự hiệu quả trong công tác tuyên truyền hướng nghiệp cũng như khẳng định được uy tín, chất lượng trong lĩnh vực giáo dục, dạy nghề của nhà trường. Nhằm tạo thuận lợi cho việc học tập của các em ngay sau khi nhập học, về phía nhà trường cũng đã chuẩn bị sắp xếp chỗ ăn, ở cho các học sinh nơi xa và các em có điều kiện hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh trò chuyện với học sinh- sinh viên về nhập học
Sau khi nhập học, ổn định chỗ ở, ngay trong tuần này các tân học sinh sinh viên sẽ được tham gia các lớp ngoại khóa, tìm hiểu về các nội quy, quy định của nhà trường. Và sang tuần sau, bắt đầu từ ngày 18/11 các em sẽ vào học chính thức. Với sự chuẩn bị chu đáo các tập thể cán bộ giáo viên, tin rằng công tác tuyển sinh cho năm học 2018 – 2019 của Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ sẽ đạt và vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Góp phần từng bước nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo nghề, đáp ứng nhu cầu thị trường./.
Hoàng Ngọc- Nguyễn Tâm
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/