Tìm kiếm

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Thào Hồng Sơn làm việc với Đảng ủy Viễn thông Hà Giang

Cập nhật 13/06/2018

Tiếp tục thực hiện nội dung kiểm tra, giám sát thường xuyên tại các Đảng bộ trực thuộc theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Chiều ngày 12/ 6, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh có buổi làm việc với Đảng ủy Viễn thông Hà Giang về công tác xây dựng Đảng và kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018. Cùng tham gia buổi làm việc có Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh.


Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn phát biểu tại buổi làm việc với Đảng ủy Viễn Thông
 Với tổng số 112 đảng viên, sinh hoạt tại 13 Chi bộ trực thuộc. Trong 6 tháng đầu năm 2018, Đảng bộ Viễn thông Hà Giang đã tổ chức triển khai, học tập đầy đủ, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết, chương trình hành động của Đảng các cấp và pháp luật của Nhà nước đến toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động; duy trì tốt chế độ sinh hoạt đảng với nội dung thường xuyên được đổi mới; công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng được quan tâm đẩy mạnh gắn với các phong trào thi đua như: "Nụ cười VNPT", " Chất lượng VNPT"... Hoạt động sản xuất kinh doanh đạt nhiều kết quả tích cực với doanh thu đạt trên 173 tỷ đồng, đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 2,8 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt 11 triệu đồng/ người/ tháng. Công tác an sinh xã hội được thực hiện tốt với tổng giá trị trên 37 triệu đồng...Tuy nhiên, do sự cạnh tranh của thị trường viễn thông, CNTT ngày càng khó khăn nên công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của đơn vị còn nhiều hạn chế; công tác xây dựng đảng và hoạt động sản xuất kinh doanh chưa có sự gắn kết chặt chẽ...
Chia sẻ với những khó khăn của đơn vị, nhất là trong giai đoạn chuẩn bị các điều kiện để cổ phần hoá, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn cho rằng: Trong giai đoạn cạnh tranh về thị trường viễn thông và CNTT như hiện nay thì Đảng bộ Viễn thông Hà Giang cần phát huy cao độ vai trò lãnh đạo của Đảng gắn với đổi mới hoạt động sản sản xuất kinh, đảm bảo yếu tố tăng trưởng bền vững; chú trọng nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ đi đôi với đào tạo, bồi dưỡng để phát triển lực lượng đảng viên trong cơ quan. Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn, với đặc thù là đơn vị kinh doanh thì tổ chức đảng cần quan tâm đến các hoạt động công đoàn để khích lệ cán bô, đảng viên yên tâm cống hiến; tiếp tục mở rộng kinh doanh dịch vụ viễn thông, CNTT; nhân rộng các mô hình ứng dụng CNTT, hình thức kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông có hiệu quả tại các đơn vị địa phương. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn cũng yêu cầu Viễn thông Hà Giang cần tăng cường công tác quản lý an ninh thông tin; đảm bảo chất lượng các dịch vụ, nhất là vấn đề kỹ thuật, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động trong thời kỳ công nghệ 4.0 đang bùng nổ như hiện nay./.
Văn Hương
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Thông tin cần biết

Dự báo thời tiết tỉnh Hà Giang

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang

GIỚI THIỆU PHIM TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG

Liên kết

Đăng ký nhận thông tin qua Email

Website:http://hagiangtv.vn/

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Hoàng Thị Hằng

Địa chỉ: Số 126 đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú,TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 02193 866 029 Fax: 02193 860 043

Giấy phép số 34/GP-TTDT Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 15/8/2014

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hà Giang.

Sử dụng thông tin của Webstie này phải ghi rõ nguồn http://hagiangtv.vn/